Android Market sẽ vượt mặt Apple Store trong năm nay

Dù chỉ đạt 1,4 tỷ lượt tải phần mềm của Android Market nhưng nhiều người dự đoán Market này sẽ có số lượng ứng dụng vượt App Store trong năm nay.

Đến thời điểm cuối năm nay, ước tính Apple App Store sẽ đạt 6 tỷ lượt tải về phần mềm dành cho HĐH iOS. Tuy nhiên, theo dự báo của công ty nghiên cứu thị trường Ovum (Anh) thì trong năm 2011, Android Market sẽ đạt đến 8,1 tỷ lượt tải về, vượt xa con số App Store sẽ có.

 
Android đang ngày càng phát triển rộng rãi, và trở thành một trong những HĐH di động phổ biến nhất hiện nay, kể từ khi ra mắt vào năm 2008. Theo Ovum, vào năm 2016 thì Android Market sẽ đạt đến 21,8 tỷ lượt tải về, gần gấp đôi con số 11,6 tỷ của Apple App Store.

 

Tuy nhiên về doanh thu thì ngược lại, Apple sẽ thu về số tiền gấp đôi Market kiếm được - 2,86 tỷ đô so với 1,5 tỷ đô. Ovum cũng dự đoán rằng trong năm 2011 tổng lượt tải về phần mềm từ (tất cả) các cửa hàng trực tuyến sẽ đạt 18 tỷ lượt, so với con số 7,4 tỷ của năm 2010.

 

Kenhtuyensinh (theo Fudzilla, Freethegadgets)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Android Market sẽ vượt mặt Apple Store trong năm nay, Android Market sẽ vượt mặt Apple Store trong năm nay, hitech, apple store, android, adroid market, hệ điều hành smartphone

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM