Amazon ra mắt Kindle 3G giá rẻ

Với sự hợp tác mới công bố cùng AT&T, Amazon sẽ sớm tung ra những chiếc Kindle có kết nối 3G, với giá 139 USD.

Khi mà Nook Touch mới của Barnes & Noble đã ra mắt và tỏ ra vượt trội hơn so với Kindle, Amazon vẫn chưa giới thiệu sản phẩm mới nào để cạnh tranh. Thay vào đó, họ chọn cách giảm giá các sản phẩm đang có. Với sự hợp tác mới công bố cùng AT&T, Amazon sẽ sớm tung ra những chiếc Kindle có kết nối 3G, với giá 139 USD.


Thực tế thì từ trước tới nay người dùng không cần thiết phải lo lắng về việc Kindle của họ sử dụng kết nối 3G của mạng nào. Người dùng Kindle phiên bản 3G có thể thoải mái sử dụng kết nối này (tất nhiên là vẫn chịu sự giới hạn của Amazon, như trong việc lướt web) mà không phải trả một khoản phí nào. Do vậy kết nối 3G có do AT&T cung cấp cũng chẳng ảnh hưởng gì. Thêm vào đó, người dùng sẽ được lợi với 50 USD thấp hơn phiên bản thường.

 

 

Dĩ nhiên con số 50 USD giảm đi, đó cũng có một phần nhờ đóng góp của việc quảng cáo trên Kindle. Amazon lần đầu tiên đưa ra ý tưởng này với Kindle 3 WiFi vào tháng 4 năm nay, và Kindle 3G AT&T sẽ là phiên bản thứ 3 có quảng cáo để giảm giá thành. Tuy nhiên với giá như vậy, có lẽ nó sẽ thay thế hoàn toàn bản Kindle 3G có quảng cáo thông thường (đắt hơn 25 USD).


Phiên bản Kindle 3G mới này sẽ có giá bằng với Nook Touch của Barnes & Noble. Tuy Nook Touch có màn hình cảm ứng cũng như gọn nhẹ hơn, Kindle 3G AT&T cho phép người dùng có thể mua sách ở bất cứ đâu có hỗ trợ sóng 3G tại nước Mỹ. Đây là một lợi thế không nhỏ của Amazon.


Tình hình tại Việt Nam thì khác. 3G của Kindle không dùng được tại Việt Nam, và các phiên bản 3G còn không thể đăng ký tại Việt Nam theo cách bình thường. Vậy nên trong thời gian tới lượng fanboy của Nook Touch có thể sẽ tăng thêm nhiều hơn.

Phiên bản Kindle 3G AT&T hiện đã được bán tại Amazon.

 

Nguồn: VOZ

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Amazon ra mắt Kindle 3G giá rẻ, Kindle 3G, kindle, amazon, hitech, thông tin công nghệ

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand