Album của Kim Hyun Joong bán chạy nhất 2011

Kim Hyun Joong: Tổng hợp các clip và con số ấn tượng từ Album của Kim Hyun Joong năm 2011 - 2012. Lượng album của Kim Hyun Joong trở thành album bán chạy nhất 2011 so với các nghệ sỹ khác

>> KIM HYUN JOONG - KIM HYUN JOONG BLOG - TUYỂN TẬP KIM HYUN JOONG

>> Tiểu sử Kim Hyun Joong

Lượng album của Kim Hyun Joong trở thành album bán chạy nhất 2011 so với các nghệ sỹ khác. Vào ngày 09/11, bảng xếp hạng Hanteo đã tiết lộ kết quả cho ‘Hanteo Award’ dựa trên những album được phát hành từ tháng 1 đến tháng 11 năm 2011.

Kim Hyun Joong đã bán trên 200.000 bản chỉ với 2 solo album của mình, chính điều đó đã đưa anh lên vị trí thứ nhất ở hạng mục nghệ sỹ solo và hạng 3 ở hạng mục tổng hợp, thật là một kết quả tuỵêt vời.

 

Kim Hyun Joong, ca si Kim Hyun Joong, tieu su Kim Hyun Joong

Kim Hyun Joong


Bảng xếp hạng Hanteo được tính dựa trên số lượng album được bán ra tại những cửa hàng trực thuộc bảng xếp hạng Hanteo ở Hàn Quốc, cũng như những cửa hàng băng đĩa nhạc tại các trung tâm thương mai, và một lượng nhỏ bán trên các trang mạng Hàn Quốc có liên kết với Hanteo.

 

Kim Hyun Joong, ca si Kim Hyun Joong, tieu su Kim Hyun Joong

Bảng xếp hạng Album Kim Hyun Joong


Giữa những nhóm nhạc thần tượng hiện tại, thành quả mà Kim Hyun Joong đạt không thể phủ nhận được. Kim Hyun Joong đã bán được hơn 110.000 bản chỉ với mini album đầu tiên BreakDown của mình hồi tháng 6, để khởi động cho đợt quảng bá sau đó với mini album thứ hai LuckyGuy khi bán được hơn 100.000 bản chỉ sau ngày phát hành ba tuần. Với con số ấn tượng này, thực tế đã nằm trong top những nghệ sỹ solo.

Thật vinh dự khi Kim Hyun Joong trở thành nghệ sỹ solo có số lượng album bán ra trên 200.000 bản chỉ tính trong nội địa Hàn Quốc chỉ với hai mini album so với những nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng khác như Super Junior và Big Bang

Kim Hyun Joong gần đây vẫn đang họat động quảng bá cho mini album thứ hai Lucky Guy của mình, và anh cũng đang chuẩn bị cho đợt lưu diễn 15 ngày qua 8 thành phố ở Nhật trong tháng 11 như Tokyo, Osaka, Sapporo, Sendai, Hiroshima, Yokohama, Nagoya, và Fukuoka.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Album của Kim Hyun Joong bán chạy nhất 2011, Album của Kim Hyun Joong bán chạy nhất 2011, Album của Kim Hyun Joong, 2 solo Album của Kim Hyun Joong, nghe Album của Kim Hyun Joong, Album của Kim Hyun Joong ban duoc 200000 dia, , Kim Hyun Joong, tuyển tập Kim Hyun Joong, album Kim Hyun Joong

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Top 10 website học tiếng anh Online miễn phí dành cho HSSV

Bạn chỉ cần một chiếc máy tính kết nối mạng internet, vào các trang web tiếng anh tự học mà không mất bất kì mức phí nào. Trên mạng có vô số trang học tiếng anh trực tuyến, nhưng 10 trang web sau đây rất đáng để bạn quan tâm và tham khảo.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand