Album của Kim Hyun Joong bán chạy nhất 2011

Kim Hyun Joong: Tổng hợp các clip và con số ấn tượng từ Album của Kim Hyun Joong năm 2011 - 2012. Lượng album của Kim Hyun Joong trở thành album bán chạy nhất 2011 so với các nghệ sỹ khác

>> KIM HYUN JOONG - KIM HYUN JOONG BLOG - TUYỂN TẬP KIM HYUN JOONG

>> Tiểu sử Kim Hyun Joong

Lượng album của Kim Hyun Joong trở thành album bán chạy nhất 2011 so với các nghệ sỹ khác. Vào ngày 09/11, bảng xếp hạng Hanteo đã tiết lộ kết quả cho ‘Hanteo Award’ dựa trên những album được phát hành từ tháng 1 đến tháng 11 năm 2011.

Kim Hyun Joong đã bán trên 200.000 bản chỉ với 2 solo album của mình, chính điều đó đã đưa anh lên vị trí thứ nhất ở hạng mục nghệ sỹ solo và hạng 3 ở hạng mục tổng hợp, thật là một kết quả tuỵêt vời.

 

Kim Hyun Joong, ca si Kim Hyun Joong, tieu su Kim Hyun Joong

Kim Hyun Joong


Bảng xếp hạng Hanteo được tính dựa trên số lượng album được bán ra tại những cửa hàng trực thuộc bảng xếp hạng Hanteo ở Hàn Quốc, cũng như những cửa hàng băng đĩa nhạc tại các trung tâm thương mai, và một lượng nhỏ bán trên các trang mạng Hàn Quốc có liên kết với Hanteo.

 

Kim Hyun Joong, ca si Kim Hyun Joong, tieu su Kim Hyun Joong

Bảng xếp hạng Album Kim Hyun Joong


Giữa những nhóm nhạc thần tượng hiện tại, thành quả mà Kim Hyun Joong đạt không thể phủ nhận được. Kim Hyun Joong đã bán được hơn 110.000 bản chỉ với mini album đầu tiên BreakDown của mình hồi tháng 6, để khởi động cho đợt quảng bá sau đó với mini album thứ hai LuckyGuy khi bán được hơn 100.000 bản chỉ sau ngày phát hành ba tuần. Với con số ấn tượng này, thực tế đã nằm trong top những nghệ sỹ solo.

Thật vinh dự khi Kim Hyun Joong trở thành nghệ sỹ solo có số lượng album bán ra trên 200.000 bản chỉ tính trong nội địa Hàn Quốc chỉ với hai mini album so với những nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng khác như Super Junior và Big Bang

Kim Hyun Joong gần đây vẫn đang họat động quảng bá cho mini album thứ hai Lucky Guy của mình, và anh cũng đang chuẩn bị cho đợt lưu diễn 15 ngày qua 8 thành phố ở Nhật trong tháng 11 như Tokyo, Osaka, Sapporo, Sendai, Hiroshima, Yokohama, Nagoya, và Fukuoka.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Album của Kim Hyun Joong bán chạy nhất 2011, Album của Kim Hyun Joong bán chạy nhất 2011, Album của Kim Hyun Joong, 2 solo Album của Kim Hyun Joong, nghe Album của Kim Hyun Joong, Album của Kim Hyun Joong ban duoc 200000 dia, , Kim Hyun Joong, tuyển tập Kim Hyun Joong, album Kim Hyun Joong

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tránh những điều sau nếu muốn học tốt Tiếng Anh

Học một ngôn ngữ mới chưa bao giờ là điều dễ dàng. Nhưng nó sẽ dễ hơn nếu bạn không tự tạo nên những rào cản trong quá trình làm chủ ngôn ngữ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20