90 suất học bổng của Đức dành cho Việt Nam

(Học bổng) Ngày 6-4, tại Hà Nội, trưởng đại diện Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD) tại Hà Nội, bà Hannelore Bossmann và bà Susanne Lada'a, Phụ trách Văn hóa và Báo chí của Đại sứ quán Đức Hà Nội, cùng trao các suất học bổng cho những người được lựa chọn
Trong năm nay, DAAD (www.daadvn.org) tiếp tục cấp học bổng cho những nhóm đối tượng khác nhau ở Việt Nam: giảng viên đại học và các nhà khoa học làm việc tại các trường đại học và cơ quan nghiên cứu; chuyên gia làm việc trong lĩnh vực hành chính công, trong các bộ và doanh nghiệp; sinh viên, giảng viên học và dạy tiếng Đức.Lễ trao học bổng tại Trung tâm Việt - Đức (Đại học Bách Khoa Hà Nội) ngày 6 - 4 - 2011

Ngoài ra, DAAD đã ký với Bộ Giáo dục và Đào tạo hiệp định nhằm đào tạo nâng cao cho các nhà khoa học trẻ Việt Nam tại những trường đại học và các cơ quan nghiên cứu Đức. Trong khuôn khổ chương trình này, DAAD hỗ trợ tài chính cho các khóa dạy tiếng Đức và bảo đảm một khoản trợ cấp học tập, nghiên cứu. Phần học bổng do Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam đảm nhận trong khuôn khổ Dự án 322.

Các chương trình học bổng của DAAD được thực hiện với nguồn kinh phí của Chính phủ Đức, đặc biệt là của Bộ Ngoại giao Đức.

Số lượng sinh viên Việt Nam học tập và nghiên cứu tại Đức liên tục tăng. Tính riêng cho khóa học mùa đông năm 2010, khoảng 3.900 sinh viên Việt Nam theo học tại những trường đại học, cao đẳng tại Đức ở các ngành học như Kỹ thuật, Kinh tế, Xã hội, Luật, Toán học và Khoa học Tự nhiên.

Đăng ký nhận thêm thông tin từ ô bên dưới.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

90 suất học bổng của Đức dành cho Việt Nam, Du hoc Duc, thu tuc du hoc, kinh nghiem du hoc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20