73 thí sinh bị đình chỉ thi trong ngày đầu tiên

Theo báo cáo nhanh của Bộ GD, hôm nay kết thúc ngày đầu tiên thi đại học cả nước có 89 thí sinh vi phạm bị xử lý kỷ luật khiển trách: 12; cảnh cáo: 4; đình chỉ: 73

>> Đáp án đề thi đại học môn Toán khối A năm 2013

>> Đáp án đề thi đại học môn Lý khối A năm 2013

>> Đáp án đề thi đại học môn Hoá khối A năm 2013

>> Đáp án đề thi đại học môn Tiếng Anh khối A1 năm 2013

Sự kiện: Điểm thi đại học 2013, Diem thi dai hoc, điểm thi 2013

Trong ngày thi đầu, có 5 cán bộ tham gia công tác tuyển sinh vi phạm bị xử lý kỷ luật

Tổng kết sơ bộ ngày đầu thi đại học

Sau khi kết thúc ngày thi đầu tiên của đợt 1 kỳ thi ĐH, CĐ năm 2013, chiều 4/7, Bộ GD-ĐT cho biết, có tổng số 650.420 thí sinh đến dự thi, chiếm tỷ lệ 77,09% (cao hơn so với năm 2012 xấp xỉ 1,00%).  Ngày thi đầu tiên đã diễn ra trật tự, an toàn, nghiêm túc và đúng Quy chế.

Kết thúc ngày thi đầu tiên, cả nước có 89 thí sinh vi phạm bị xử lý kỷ luật (khiển trách: 12; cảnh cáo: 4; đình chỉ: 73); có 5 cán bộ tham gia công tác tuyển sinh vi phạm bị xử lý kỷ luật (khiển trách: 5; cảnh cáo: 0; đình chỉ: 0).

đáp án đề thi môn Lý

Thí sinh dự thi vào ĐH Bách Khoa Hà Nội trao đổi sau khi kết thúc môn Vật lý chiều 4/7

Theo đánh giá của Bộ GD-ĐT, đề thi được bảo mật tuyệt đối trong tất cả các khâu; không có sai sót.

Nhận xét đề thi toán, lý

Theo đánh giá chung ban đầu, đề thi môn Toán không khó, vừa sức, nội dung chủ yếu nằm trong chương trình THPT lớp 12. Đặc biệt, đề thi có tính phân loại cao, có câu hỏi từ dễ đến khó để học sinh có học lực trung bình đến khá, giỏi, xuất sắc đều có thể làm được; đề thi đáp ứng yêu cầu của kỳ thi tuyển chọn và có một số câu hỏi mang tính ứng dụng, gắn với thực tiễn.

Các Hội đồng tuyển sinh thực hiện nghiêm túc quy định của Quy chế thi tuyển sinh; không khí trường thi trật tự, an toàn. Các vi phạm Quy chế  tuyển sinh được phát hiện, xử lý nghiêm túc, kịp thời.

Để kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc và thuận thiện cho thí sinh, các địa phương, đoàn thể, tổ chức xã hội, hiệp hội, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, lực lượng thanh niên, sinh viên tình nguyện,… tiếp tục triển khai hoạt động tích cực, có hiệu quả: tham gia phân luồng giao thông; giúp đỡ, hướng dẫn thí sinh đến các điểm thi; phối hợp giữ gìn an ninh, trật tự bên ngoài các khu vực thi; hỗ trợ nhà trọ giá rẻ, xuất ăn miễn phí; đưa đón thí sinh đến các địa điểm thi...

Nhằm hỗ trợ các thí sinh, tỉnh đội Thái Nguyên đã điều động xe quân dụng lội nước chở các thí sinh đến điểm thi làm thủ tục kịp thời. Việc làm này một lần nữa làm sâu đậm thêm hình ảnh Anh Bộ đội Cụ Hồ, làm thắm đậm thêm tình đoàn kết quân dân, tạo xúc động lớn trong nhân dân cả nước và thày trò ngành giáo dục.

Tham khảo:

Đề thi môn Toán khối A năm 2013

Đáp án đề thi môn Toán khối A năm 2013

 

Theo: VOV

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

73 thí sinh bị đình chỉ thi trong ngày đầu tiên, đình chỉ thi, thi đại học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Trường đại học tại TP Hồ Chí Minh - cập nhật 2017

Trường đại học tại TP Hồ Chí Minh: Tìm hiểu danh sách các trường đại học tại TPHCM cùng thông tin tuyển sinh, chi tiết về chỉ tiêu tuyển sinh các hệ đào tạo cùng điểm chuẩn đại học trong đợt tuyển sinh năm 2017!

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng