7 trường đại học tốt nhất Hà Lan cấp học bổng lên đến 75% học phí

7 trường đại học tốt nhất Hà Lan cấp học bổng lên đến 75% học phí: Đại học Han, đại học Saxion, đại học Hanze, đại học Haague, đại học Fontys, đại học Inholland & đại học Rotterdam

>> Giáo dục, du học, tư vấn du học, học bổng

Học bổng 7 trường đại học tốt ở Hà Lan

Han, Hanze, Saxion, Hague, Fontys, Inholland, Rotterdam là những trường tốt ở Hà Lan, cấp học bổng lên đến 75% học phí. Hà Lan là quốc gia có hệ thống giáo dục tốt thứ ba trên thế giới với 12 trường đại học nằm trong top 100 và top 200 trường hàng đầu thế giới (được cống bố vào tháng 3/2012). Đặc biệt, trong năm 2014, các trường đại học ứngng dụng Hà Lan gồm đại học Han, Hanze, Saxion, Hague, Fontys, Inholland, Rotterdam có những suất học bổng từ 30% đến 75% học phí cả 4 năm học. Học bổng này dành cho sinh viên muốn theo học tại một trong 7 trường quốc tế và học chương trình cử nhân của các ngành: công nghệ sinh học, quản trị kinh doanh quốc tế, công nghệ thông tin, điện - điện tử, vật lý trị liệu, du lịch khách sạn, tài chính kế toán, hàng hải, xuất nhập khẩu, kiến trúc, xây dựng, môi trường...

7 trường đại học tốt nhất Hà Lan cấp học bổng lên đến 75% học phí

Hà Lan là quốc gia có hệ thống giáo dục tốt thứ ba trên thế giới.

1. Đại học Han

Đây là trường đại học khoa học ứng dụng, nằm trong top 10 trường chuyên ngành tốt nhất Hà Lan, tọa lạc tại thành phố Nijmegen. Trường cấp học bổng: 2.500 euro một năm (tương đương 70 triệu đồng một năm).

2. Đại học Saxion

Trường hợp tác với các trường đại học ở Mỹ, châu Âu và châu Á, bằng cấp được công nhận trên khắp thế giới. Với hai khu học xá tại hai thành phố cổ kính là Deventer và Enschede, phía đông Hà Lan, trường có hơn 19.000 sinh viên. Trong đó, trường có 1.000 sinh viên quốc tế đang theo học các khoá cử nhân và thạc sĩ tại trường. Trường cấp học bổng 3.300 euro - 6.023 euro một năm (tương đương 45% - 75% học phí). Học bổng du học Hà Lan từ trường đại học Saxion

3. Đại học Hanze

Danh tiếng của trường được tạo dựng thông qua các chương trình trao đổi sinh viên có từ lâu với các trường đại học trên thế giới và được duy trì bởi các khoá học tiếng Anh và tiếng Đức. Trường nằm tại thành phố Groningen, một trong các "thành phố sinh viên" lâu đời nhất của Hà Lan. Trường cấp học bổng 3.500 euro một năm (tương đương 94,5 triệu đồng một năm).

7 trường đại học tốt nhất Hà Lan cấp học bổng lên đến 75% học phí

Trong năm 2014, các trường đại học ứngng dụng Hà Lan gồm đại học Han, Hanze, Saxion, Hague, Fontys, Inholland, Rotterdam, có những suất học bổng từ 30% đến 75% học phí cả 4 năm học.

4. Đại học Haague

Đại học Hague nằm ngay trung tâm của thủ đô hành chính Hà Lan. Đây là nơi lý tưởng dành cho những du học sinh quốc tế muốn tiếp cận với nền giáo dục hiện đại mang tính toàn cầu. Trường cấp học bổng: 2.500 - 5.000 euro một năm (tương đương 135 triệu đồng một năm).

5. Đại học Fontys

Đây là một trong những trường đại học giáo dục chuyên ngành lớn nhất Hà Lan, cung cấp cho sinh viên nhiều chương trình khác nhau từ dự bị đại học cho đến đại học. Trường cấp học bổng 1.600 euro một năm (tương đương 45 triệu đồng một năm). Đặc biệt, sinh viên còn được trợ cấp 1.750 euro (tương đương 50 triệu đồng) khi đi thực tập.

6. Đại học Inholland

Đại học Inholland có các khu học xá nằm tại các thành phố lớn như: Alkmaar, Amsterdam, Delft, Haarlem, The Hague, Rotterdam. Sinh viên theo học có cơ hội tiếp cận với những khu học xá hiện đại, tiện nghi, được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ tiên tiến. Trường cấp học bổng 2.600 euro một năm (tương đương 70,2 triệu đồng một năm).

7. Đại học Rotterdam

Trường tọa lạc tại thành phố cảng Rotterdam, một trong những thành phố lớn, năng động của Hà Lan. Số sinh viên đang theo học tại trường lên đến 30.000, trong đó có 2.500 sinh viên quốc tế đến từ 50 quốc gia trên thế giới. Trường cấp học bổng 1.500 euro một năm (tương đương 40,5 triệu đồng một năm).

7 trường đại học tốt nhất Hà Lan cấp học bổng lên đến 75% học phí

Học bổng dành cho sinh viên muốn theo học tại một trong 7 trường và học chương trình cử nhân của các ngành: công nghệ sinh học, quản trị kinh doanh quốc tế...

 

Theo Vnexpress

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

7 trường đại học tốt nhất Hà Lan cấp học bổng lên đến 75% học phí, thông tin học bổng, học bổng du học, học bổng 2014

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM