7 trường đại học tốt nhất Hà Lan cấp học bổng lên đến 75% học phí

7 trường đại học tốt nhất Hà Lan cấp học bổng lên đến 75% học phí: Đại học Han, đại học Saxion, đại học Hanze, đại học Haague, đại học Fontys, đại học Inholland & đại học Rotterdam

>> Giáo dục, du học, tư vấn du học, học bổng

Học bổng 7 trường đại học tốt ở Hà Lan

Han, Hanze, Saxion, Hague, Fontys, Inholland, Rotterdam là những trường tốt ở Hà Lan, cấp học bổng lên đến 75% học phí. Hà Lan là quốc gia có hệ thống giáo dục tốt thứ ba trên thế giới với 12 trường đại học nằm trong top 100 và top 200 trường hàng đầu thế giới (được cống bố vào tháng 3/2012). Đặc biệt, trong năm 2014, các trường đại học ứngng dụng Hà Lan gồm đại học Han, Hanze, Saxion, Hague, Fontys, Inholland, Rotterdam có những suất học bổng từ 30% đến 75% học phí cả 4 năm học. Học bổng này dành cho sinh viên muốn theo học tại một trong 7 trường quốc tế và học chương trình cử nhân của các ngành: công nghệ sinh học, quản trị kinh doanh quốc tế, công nghệ thông tin, điện - điện tử, vật lý trị liệu, du lịch khách sạn, tài chính kế toán, hàng hải, xuất nhập khẩu, kiến trúc, xây dựng, môi trường...

7 trường đại học tốt nhất Hà Lan cấp học bổng lên đến 75% học phí

Hà Lan là quốc gia có hệ thống giáo dục tốt thứ ba trên thế giới.

1. Đại học Han

Đây là trường đại học khoa học ứng dụng, nằm trong top 10 trường chuyên ngành tốt nhất Hà Lan, tọa lạc tại thành phố Nijmegen. Trường cấp học bổng: 2.500 euro một năm (tương đương 70 triệu đồng một năm).

2. Đại học Saxion

Trường hợp tác với các trường đại học ở Mỹ, châu Âu và châu Á, bằng cấp được công nhận trên khắp thế giới. Với hai khu học xá tại hai thành phố cổ kính là Deventer và Enschede, phía đông Hà Lan, trường có hơn 19.000 sinh viên. Trong đó, trường có 1.000 sinh viên quốc tế đang theo học các khoá cử nhân và thạc sĩ tại trường. Trường cấp học bổng 3.300 euro - 6.023 euro một năm (tương đương 45% - 75% học phí). Học bổng du học Hà Lan từ trường đại học Saxion

3. Đại học Hanze

Danh tiếng của trường được tạo dựng thông qua các chương trình trao đổi sinh viên có từ lâu với các trường đại học trên thế giới và được duy trì bởi các khoá học tiếng Anh và tiếng Đức. Trường nằm tại thành phố Groningen, một trong các "thành phố sinh viên" lâu đời nhất của Hà Lan. Trường cấp học bổng 3.500 euro một năm (tương đương 94,5 triệu đồng một năm).

7 trường đại học tốt nhất Hà Lan cấp học bổng lên đến 75% học phí

Trong năm 2014, các trường đại học ứngng dụng Hà Lan gồm đại học Han, Hanze, Saxion, Hague, Fontys, Inholland, Rotterdam, có những suất học bổng từ 30% đến 75% học phí cả 4 năm học.

4. Đại học Haague

Đại học Hague nằm ngay trung tâm của thủ đô hành chính Hà Lan. Đây là nơi lý tưởng dành cho những du học sinh quốc tế muốn tiếp cận với nền giáo dục hiện đại mang tính toàn cầu. Trường cấp học bổng: 2.500 - 5.000 euro một năm (tương đương 135 triệu đồng một năm).

5. Đại học Fontys

Đây là một trong những trường đại học giáo dục chuyên ngành lớn nhất Hà Lan, cung cấp cho sinh viên nhiều chương trình khác nhau từ dự bị đại học cho đến đại học. Trường cấp học bổng 1.600 euro một năm (tương đương 45 triệu đồng một năm). Đặc biệt, sinh viên còn được trợ cấp 1.750 euro (tương đương 50 triệu đồng) khi đi thực tập.

6. Đại học Inholland

Đại học Inholland có các khu học xá nằm tại các thành phố lớn như: Alkmaar, Amsterdam, Delft, Haarlem, The Hague, Rotterdam. Sinh viên theo học có cơ hội tiếp cận với những khu học xá hiện đại, tiện nghi, được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ tiên tiến. Trường cấp học bổng 2.600 euro một năm (tương đương 70,2 triệu đồng một năm).

7. Đại học Rotterdam

Trường tọa lạc tại thành phố cảng Rotterdam, một trong những thành phố lớn, năng động của Hà Lan. Số sinh viên đang theo học tại trường lên đến 30.000, trong đó có 2.500 sinh viên quốc tế đến từ 50 quốc gia trên thế giới. Trường cấp học bổng 1.500 euro một năm (tương đương 40,5 triệu đồng một năm).

7 trường đại học tốt nhất Hà Lan cấp học bổng lên đến 75% học phí

Học bổng dành cho sinh viên muốn theo học tại một trong 7 trường và học chương trình cử nhân của các ngành: công nghệ sinh học, quản trị kinh doanh quốc tế...

 

Theo Vnexpress

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

7 trường đại học tốt nhất Hà Lan cấp học bổng lên đến 75% học phí, thông tin học bổng, học bổng du học, học bổng 2014

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand