6.000 suất ăn miễn phí cho thí sinh dự thi ĐH Luật HN

(Tuyển sinh) Để hỗ trợ cho các thí sinh từ các tỉnh về Hà Nội, hãng thời trang Ivy Moda phối hợp với Thành đoàn Hà Nội và Đoàn trường ĐH Luật Hà Nội tổ chức chương trình “Bữa ăn miễn phí” cho thí sinh dự thi ĐH Luật Hà Nội.

Sự kiện: Tuyển sinh, thi đại học

Cụ thể, ban tổ chức dự kiến tổ chức phát 6.000 suất ăn miễn phí cho thí sinh trong 2 đợt thi ĐH khối A và khối C, D vào trường ĐH Luật Hà Nội. Mỗi đợt ban tổ chức sẽ phát 3.000 suất ăn miễn phí.

 

thong tin tuyen sinh, tuyen sinh 2011, xem diem thi, diem thi, thong tin tuyen sinh moi nhat

 

Theo đó, các điểm phát suất ăn miễn phí cho thí sinh vào đợt thi khối A vào 10h sáng ngày 4/7/2011 tại 3 địa điểm: Trường ĐH Luật Hà Nội, Trường tiểu học Kim Đồng, Trường THCS Thành Công.Vào đợt thi khối C và D, ban tổ chức phát suất ăn miễn phí cho thí sinh vào 10h sáng ngày 9/7/2011 tại 5 địa điểm: Trường ĐH Luật Hà Nội, Trường tiểu học Kim Đồng, Trường THCS Thành Công, THCS Phan Chi Trinh, THPT Nguyễn Trãi.Mỗi thí sinh và người nhà sẽ nhận 2 suất ăn và nước uống miễn phí trong mỗi đợt thi ĐH. Trị giá mỗi suất ăn là 25.000 đồng.Theo đại diện của ban tổ chức, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm được được biệt lưu ý. Bên cung cấp thực phẩm sẽ phải trình các giấy tờ đảm bảo an toàn thực phẩm trước khi cung cấp các suất ăn đến các thí sinh.Trường ĐH Luật Hà Nội (địa chỉ 87 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội) sẽ là địa điểm tổ chức phát bữa ăn miễn phí lớn nhất của chương trình này với 2.000 suất ăn được phát tặng trong mỗi đợt thi.

Các thi sinh và người nhà muốn biết thêm mọi thông tin liên hệ về chương trình vui lòng liên hệ đại diện ban tổ chức: Chị Trang: 0902189456.

 

 

Thông tin tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh, tuyển sinh 2011, tuyển sinh đại học

Đăng ký nhận thêm thông tin tuyển sinh mới nhất qua email tại ô bên dưới

Kenhtuyensinh (Nguồn Giaoducthoidai)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

6.000 suất ăn miễn phí cho thí sinh dự thi ĐH Luật HN, thong tin tuyen sinh, tuyen sinh, tuyen sinh 2011, sinh vien tinh nguyen, tinh nguyen, suat an

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: