54 suất học bổng du học Hà Lan trị giá 5000 Euro

Đại học Khoa học Ứng dụng The Hague cung cấp 54 suất học bổng trị giá 5.000 euro để tìm kiếm những người trẻ tuổi, thông minh, tài năng và đầy tham vọng - những người xem mình là công dân tài năng của thế giới và trao cho họ cơ hội du học tại Hà Lan vào năm học 2014 - 2015 sắp tới.

Sự kiện: Giáo dục, du học, học bổng du học, tư vấn du học

Thông tin học bổng du học

Đất nước: Hà Lan

Trường: Đại học Khoa học và Ứng dụng The Hague

Bậc học: Cử nhân

Các ngành được cấp học bổng:

 • Quản lý Thương mại
 • Xuất khẩu
 • Quản lý Công
 • Quản trị Truyền thông
 • Ngoại ngữ
 • Quản lý Dự án
 • Chế biến và Công nghệ thực phẩm
 • Quản trị Kinh doanh Quốc tế.

Giá trị học bổng:

5.000 Euro

Học bổng được cấp như thế nào?

Học bổng không được trao dưới dạng tiền mặt hay chuyển khoản mà sẽ được trừ vào các chi phí liên quan đến học tập hoặc nhà ở phải nộp cho nhà trường. Việc phân bổ học bổng chỉ được thực hiện sau khi sinh viên đã đăng ký chính thức cho khóa học.


Học bổng du học Hà Lan năm 2014 - 2015

Hà Lan là một trong những đất nước có nền giáo dục phát triển nhất Thế giới.

Điều kiện ứng viên:

 • Đến từ các nước KHÔNG nằm trong Liên minh châu Âu - EU (trừ Na Uy, Thụy Sĩ,...)
 • Đây là lần ghi danh đầu tiên của bạn dưới danh nghĩa sinh viên năm 1 trong chương trình đào tạo cử nhân của trường.
 • Bạn có khả năng trả đầy đủ học chí.
 • Bạn chưa từng tham gia vào học bổng này trước đó.
 • Bạn đã hoàn thành đầy đủ các mẫu đơn xin học bổng.
 • Được nhà trường chấp nhận theo quy trình tuyển sinh và theo học một trong các chương trình Cử nhân của trường
 • Cam kết theo học tại trường

Lưu ý: Số lượng học bổng là có hạn, vì vậy bạn nộp đơn xin cấp học bổng không có nghĩa là bạn được nhận học bổng.

Yêu cầu ứng viên

- Tốt nghiệp THPT loại Khá - Giỏi.

- Điểm TOEFL 550 (thi trên giấy) và 213 (thi trên máy tính).

-  Điểm IELTS là 6.0, trong đó nói và viết tối thiểu là 5.0, đọc và nghe tối thiểu là 5.5.

- Hoàn thành mẫu đơn đăng ký

- Viết một bài luận từ 950 đến 1100 chữ để thuyết phục Hội đồng rằng vì sao nên trao học bổng này cho bạn. Trong bài viết ấy, hãy mô tả nền văn hóa của bạn và giải thích tại sao và làm thế nào bạn có thể đóng góp vào sự đa Quốc gia, đa văn hóa của Đại học khoa học ứng dụng The Hague

Hạn nộp:

Trước 01 tháng 4 năm 2014

Các bước nộp hồ sơ xin cấp học bổng:

1. Nộp Đơn và Thư xin học trước ngày 1/4 của năm học chính thức.

2. Trong vòng 14 ngày kể từ khi nhân được các giấy tờ trên, nhà trường sẽ xem xét và gửi Thư mời học cùng các giấy tờ liên quan, trong đó có Mẫu đơn xin cấp học bỗng

3. Các loại giấy tờ cần được hoàn thiện và gửi về trường trước ngày 15/5. Đơn xin cấp học bổng phải được gửi bằng email hoặc fax.

4. Trong vòng 14 ngày sau khi nhận được toàn bộ hồ sơ của bạn, Phòng Quốc tế sẽ trả lời bằng email và/hoặc thư tín việc bạn có được nhận học bổng hay không.

Trường hợp bạn được nhận học bổng, nếu phòng Quốc tế làm thủ tục visa cho bạn, bạn sẽ phải nộp phần chi phí đã nêu trên hóa đơn (gồm học phí và một số chi phí khác) trừ đi phần học bổng vào tài khoản của nhà trường trước ngày 1/6.

Lưu ý: Đơn xin học bổng này chỉ nộp 1 lần và dành cho sinh viên năm nhất từ các nước KHÔNG thuộc khu vực EEA.

Thông tin chi tiết về học bổng: Xem tại đây

Đôi nét về Đại học Khoa học Ứng dụng The Hague

Đại học The Hague thành lập vào năm 1987 do sát nhập từ 14 trường và viện nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và quản lý. Trong số 14 trường này có những trường được thành lập từ thế kỷ 19.

Đại học The Hague đào tạo sinh viên trong 7 lĩnh vực: Kinh tế, Y tế, Xã hội, Công nghệ thông tin và truyền thông đại chúng, Kỹ thuật, Quốc tế, Giáo dục và thể thao. Đây là trường đầu ngành ở Hà Lan về Quản trị Kinh doanh.

Với 17.000 sinh viên (khoảng 1.000 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia) và 1.600 cán bộ - giáo viên, Đại học The Hague là một tổ chức tri thức hiện đại, nhiệm vụ hàng đầu của nhà trường là đào tạo ra những nhà chuyên môn đạt chất lượng cao, có khả năng làm việc độc lập và sáng tạo cho xã hội và thị trường lao động.

Uy tín, chất lượng, môi trường học tập và sự quan tâm của giáo viên với sinh viên đã được khẳng định trong những năm qua. Vì thế, không ít quan chức ngoại giao, Đại sứ của nhiều nước biết đến và gửi con đến đây học. Trường nằm ở thành phố The Hague (Lahay) - nơi đóng đô của Chính phủ, Hoàng gia Hà Lan, hơn 60 sứ quán nước ngoài và hàng trăm tổ chức Quốc tế.

Không chỉ hợp tác với các trường Đại học trong nước như TH Rijswijk (trường Đại học Kỹ thuật Rijswijk), TU Delft, Hogeschool Leiden…, trường Đại học Haagse còn hợp tác với 150 trường Đại học, viện giáo dục và nhiều công ty trên toàn thế giới (phần lớn ở Châu Âu và Mỹ) nhằm tổ chức cho sinh viên đi học và thực tập để đạt được những kinh nghiệm thực tế về kiến thức chuyên ngành.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 • Địa chỉ: International Office, The Hague University, Johanna Westerdijkplein 75, 2521 EN, The Netherlands
 • Điện thoại: +31 70 445 8505
 • Fax: +31 (0)70 - 445 8825
 • Email: [email protected]
 • Website: http://www.thehagueuniversity.com

Kênh tuyển sinh (Theo TheHagueUni)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

54 suất học bổng du học Hà Lan trị giá 5000 Euro, du hoc, du học, hoc bong du hoc, học bổng du học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand