5000 suất cơm chay miễn phí cho sĩ tử thi đại học

chương trình Hương Sen Đại Bi chính thức thực hiện “ Tiếp sức mùa thi 2013” bằng hình thức tặng khoảng 5.000 xuất ăn miễn phí tới thí sinh cùng thân nhân và sinh viện tình nguyện cho các sĩ tử tại cụm thi Hà Nội

 

Sự kiện: Giáo dục, thi cử, tuyển sinh, thi đại học


Mùa thi đại học, cao đẳng đang đến, chương trình Hương Sen Đại Bi chính thức thực hiện “ Tiếp sức mùa thi 2013” bằng hình thức tặng khoảng 5.000 xuất ăn miễn phí tới thí sinh cùng thân nhân và sinh viện tình nguyện.

Bên cạnh đó, chương trình còn tổ chức giúp đỡ 40 thí sinh có hoàn cảnh khó khăn là con em các gia đình sinh sống trên địa bàn 2 huyện Mỹ Đức và Ứng Hòa về nơi ăn, chỗ ở, phương tiện di chuyển trong suốt những ngày thi đại học, cao đẳng 2013.


com chay mien phi cho si tu
Sẽ có 5.000 suất cơm chay miễn phí được gửi đến sĩ tử và người thân tại Hà Nội trong mùa tuyển sinh ĐH, CĐ năm nay

Từ ngày 03 đến ngày 05/7, chương trình tổ chức điểm ăn sáng gồm cháo hoặc bánh mỳ và sữa tươi miễn phí tại Ký túc xá ĐH Giao thông Vận tải Hà Nội dành cho các bạn sinh viên tình nguyện tham gia “Tiếp sức mùa thi” của trường .

Ngày 4/7, chương trình tặng suất cơm chay và 01 hộp sữa tươi tại Học viện Hành Chính Quốc Gia và Học viện Báo chí và Tuyên truyền dành cho các sĩ tử đi thi.

Ngày 9/7, chương trình tặng suất cơm chay và 01 hộp sữa tươi tại Học viện Hành Chính Quốc Gia. và Học viện Báo chí và Tuyên truyền dành cho các sĩ tử đi thi.

Chương trình Hương Sen Đại Bi là chương trình tu học dành cho các bạn thanh thiếu niên Phật tử và sinh viên hiện đang học tập và công tác trên địa bàn Thành phố Hà Nội dưới sự hướng dẫn của chư Tăng Trường Hạ Hưng Khánh- Huyện Mỹ Đức. Đại diện là Đại Đức Thích Minh Đồng - Phó ban thường trực Ban Trị sự Phật giáo huyện Mỹ Đức - trụ trì chùa Hưng Khánh.

Kênh tuyển sinh: vtc.vn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

5000 suất cơm chay miễn phí cho sĩ tử thi đại học, cơm miễn phí, thi đại học, cụm thi Hà Nội

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM