5 bộ phim Hàn đáng hóng nhất 2014

phim hàn quốc mới nhất 2014: danh sách 5 bộ phim hàn quốc mới nhất năm 2014, vừa mới cập nhật vào tháng 1 năm 2014, đáng xem nhất, dự kiến sẽ chính thức phát sóng ở Việt Nam đầu năm nay.

giải trí teensao hànphim hàn quốc

Dù vẫn chưa quay xong, thậm chí còn đang trong giai đoạn tuyển diễn viên xong 5 bộ phim sau đây hứa hẹn sẽ tạo mang lại sự bùng nổ cho thể loại phim truyền hình Kpop trong năm 2014. Hãy dạo một vòng xem những dự án mới của họ nhé!

1. Phim Three Days

  • Diễn viên: Park Yoochun, Park Ha Sun và So Yi Hyun
  • Phát sóng: dự kiến tháng 2/2014.

Three Days với sự góp mặt của Park Yoochun, Park Ha Sun và So Yi Hyun đã có buổi đọc kịch bản đầu tiên. Bộ phim nói về sự biến mất của tổng thống sau khi có tiếng súng nổ và Park Yoochun đóng vai vệ sĩ được đưa đến để tìm ra vị tổng thống mất tích. Bộ phim sẽ công chiếu trong tháng 2  năm tới.

5 bộ phim Hàn Quốc hay nhất, mới nhất 2014 1

2. Phim We Have You Surrounded

  • Diễn viên: Lee Seung Gi,
  • Phát sóng: tiếp sau Phim Three Days

Dù phim We Have You Surrounded vẫn còn đang tuyển diễn viên, nhưng vai nam chính đang được nhắm cho hoàng tử ballad Lee Seung Gi. Khác hoàn toàn với vai diễn nửa người – nửa thú trong Gu Family Book, Lee Seung Gi sẽ vào vai một điệp viên trong bộ phim sắp tới của SBS. Trên màn ảnh, anh thường đóng những nhân vật ngọt ngào, nhưng nhân vật thám tử Eun Dae Gu lần này sẽ là một người cứng rắn và nổi tiếng khó chịu. Phim do biên kịch Lee Jung Sun (Ojakgyo Brothers) chấp út kịch bản, Yoo In Sik (Incarnation of Money) sẽ chỉ đạo bộ phim. We Have You Surrounded sẽ phát sóng sau khi Three Days kêt thúc.


5 bộ phim Hàn Quốc hay nhất, mới nhất 2014 2

3. Phim God's Gift-14 Days

  • Diễn viên: Lee Bo Young
  • Phát sóng: dự kiến cuối tháng 2/ 2014

God's Gift-14 Days sẽ có sự xuất hiện của Lee Bo Young, người đã giành được nhiều lời ngợi khen cho vai diễn của cô trong My Daughter Seo Young và I Hear Your Voice. Trong bộ phim mới, cô sẽ đóng vai một người mẹ trẻ đi ngược thời gian để thay đổi những sự việc dẫn đến cái chết của con mình. Bộ phim sẽ được phát sóng vào tháng 2, sau khi One Warm Word kết thúc.

5 bộ phim Hàn Quốc hay nhất, mới nhất 2014 3

 

4. Phim The Age of Feeling (Inspiring Generation)

  • Diễn viên: Kim Hyun Joong,  Lim Soo Hyang, Kim Jae Wook và Jin Se Yeon
  • Phát sóng: chưa có

The Age of Feeling (Inspiring Generation) lấy bối cảnh Thượng Hải những năm 1930, sẽ giới thiệu sự trở lại màn ảnh nhỏ của ca sĩ/diễn viên Kim Hyun Joong. Ngoài ra còn có sự tham gia Lim Soo Hyang, Kim Jae Wook và Jin Se Yeon. Câu chuyện phim sẽ tập trung vào tình yêu, tình bạn và lòng yêu nước trong khoảng thời gian đầy biến động. Kim Hyun Joong từng đóng trong City Conquest vào năm ngoái, nhưng bộ phim không thể tìm thấy thời gian phát sóng nên đành xếp xó. Inspiring Generation sẽ phát sóng sau Pretty Man của Jang Geun Suk.

5 bộ phim Hàn Quốc hay nhất, mới nhất 2014 4

5. Phim Cunning Single Lady
  • Diễn viên: Joo Sang Wook
  • Phát sóng: chưa có lịch cụ thể

Cunning Single Lady là bộ phim truyền hình sẽ lên sóng sau Miss Korea. Cốt truyện còn được giữ kín, nhưng được biết nó sẽ liên quan đến một người phụ nữ thông minh bậc nhất. Những tin tức hiện tại về bộ phim này mới chỉ là Lee Min Jung có thể sẽ đóng vai nữ chính. Cô đã không xuất hiện trên màn ảnh nhỏ kể từ khi hoàn thành bộ phim All About My Romance và kết hôn với diễn viên Lee Byung Hun. Được biết Joo Sang Wook (Good Doctor) cũng đang được đề cử vai nam chính trong bộ phim này.

5 bộ phim Hàn Quốc hay nhất, mới nhất 2014 5

Sao Hàn*: chuyên mục cập nhật những tin tức nóng hổi về các ngôi sao, ca sĩ, nhóm nhạc của làng giải trí xứ Hàn Quốc.


Kenhtuyensinh.vn (theo Tiin)
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

5 bộ phim Hàn đáng hóng nhất 2014,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Người Việt khó học tiếng Anh do trở ngại về phát âm

Đối với người bận rộn, việc đầu tiên cần làm là sắp xếp thời gian học. Bạn nên tìm đến các lớp học uy tín để có môi trường rèn luyện tốt ở tất cả các khả năng và cũng nên tự học thêm ở nhà. Nếu muốn cải thiện khả năng Anh ngữ, bạn cần cố gắng nhiều hơn, ví dụ: học mỗi ngày, học mọi lúc mọi nơi.

Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
QUY CHẾ THI THPT QUỐC GIA & TUYỂN SINH 2015HOT - QUY CHẾ THI THPT QUỐC GIA & TUYỂN SINH 2015
Học bổng du học Anh - Mỹ - Úc 2015HOT - Học bổng du học Anh - Mỹ - Úc 2015
Hội thảo học bổng du học Anh 9/2015: Tặng lệ phí xin visa Anh 530 USDHOT - Hội thảo học bổng du học Anh 9/2015: Tặng lệ phí xin visa Anh 530 USD
Học bổng 70% học phí trường nội trú Bosworth, Anh QuốcHOT - Học bổng 70% học phí trường nội trú Bosworth, Anh Quốc
Du học Mỹ ngành kỹ sư dầu khí chọn trường nào?HOT - Du học Mỹ ngành kỹ sư dầu khí chọn trường nào?
Du học Mỹ tại hệ thống trường Đại học có được hay không?HOT - Du học Mỹ tại hệ thống trường Đại học có được hay không?