494 sinh viên Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn nhận bằng tốt nghiệp

Sáng nay (28/3), trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng cho 494 sinh viên hệ chính quy.
494 sinh viên Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn nhận bằng tốt nghiệp Sáng nay (28/3), trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng cho 494 sinh viên hệ chính quy.


Đến dự lễ tốt nghiệp của nhà trường có ông Hà Hữu Phúc - Vụ trưởng, Giám đốc Cơ quan đại diện Bộ GD&ĐT tại TPHCM cùng lãnh đạo Sở GD&ĐT TPHCM.

Trong số 494 sinh viên tốt nghiệp đợt này có 19 sinh viên đạt loại khá giỏi (chiếm 3,8%). Đây là khóa sinh viên thứ 3 tốt nghiệp sau khi trường chính thức đổi tên thành trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn. 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hà Hữu Phúc - Vụ trưởng, Giám đốc Cơ quan đại diện Bộ GD&ĐT tại TPHCM - nhận định: Với những cố gắng và không ngừng vươn lên, song hành với việc đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực của xã hội, hệ thống đào tạo nhân lực của Đại Việt (từ TCCN đến CĐ) xứng đáng với niềm tin của phụ huynh và học sinh. 

Hy vọng với sự định hướng phát triển đúng đắn và có chiến lược bài bản, hệ thống giáo dục đào tạo nhân lực Đại Việt Sài Gòn không chỉ cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho xã hội trong tương lai, mà còn góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của toàn ngành trong việc hướng đến nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trọng điểm.

Được biết năm 2015, trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn tuyển sinh đến 2.500 chỉ tiêu với nhiều ngành nghề. Trong đó, thế mạnh của trường là Y dược, điều dưỡng, xây dựng dân dụng và công nghiệp, CNKT cô khí sẽ tiếp tục chiếm số lượng không nhỏ chỉ tiêu của nhà trường.

Kênh tuyển sinh (Theo Giaoducthoidai.vn)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

494 sinh viên Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn nhận bằng tốt nghiệp ,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Trường Đại học Hoa Sen

Tìm hiểu về trường Đại học Hoa Sen Tp.HCM: Lịch sử hình thành, tầm nhìn, thông tin liên hệ, chỉ tiêu tuyển sinh, học bổng 2017, xem tỉ lệ chọi, điểm chuẩn đại học vào trường của những năm trước...

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand