494 sinh viên Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn nhận bằng tốt nghiệp

Sáng nay (28/3), trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng cho 494 sinh viên hệ chính quy.
494 sinh viên Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn nhận bằng tốt nghiệp Sáng nay (28/3), trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng cho 494 sinh viên hệ chính quy.


Đến dự lễ tốt nghiệp của nhà trường có ông Hà Hữu Phúc - Vụ trưởng, Giám đốc Cơ quan đại diện Bộ GD&ĐT tại TPHCM cùng lãnh đạo Sở GD&ĐT TPHCM.

Trong số 494 sinh viên tốt nghiệp đợt này có 19 sinh viên đạt loại khá giỏi (chiếm 3,8%). Đây là khóa sinh viên thứ 3 tốt nghiệp sau khi trường chính thức đổi tên thành trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn. 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hà Hữu Phúc - Vụ trưởng, Giám đốc Cơ quan đại diện Bộ GD&ĐT tại TPHCM - nhận định: Với những cố gắng và không ngừng vươn lên, song hành với việc đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực của xã hội, hệ thống đào tạo nhân lực của Đại Việt (từ TCCN đến CĐ) xứng đáng với niềm tin của phụ huynh và học sinh. 

Hy vọng với sự định hướng phát triển đúng đắn và có chiến lược bài bản, hệ thống giáo dục đào tạo nhân lực Đại Việt Sài Gòn không chỉ cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho xã hội trong tương lai, mà còn góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của toàn ngành trong việc hướng đến nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trọng điểm.

Được biết năm 2015, trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn tuyển sinh đến 2.500 chỉ tiêu với nhiều ngành nghề. Trong đó, thế mạnh của trường là Y dược, điều dưỡng, xây dựng dân dụng và công nghiệp, CNKT cô khí sẽ tiếp tục chiếm số lượng không nhỏ chỉ tiêu của nhà trường.

Kênh tuyển sinh (Theo Giaoducthoidai.vn)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

494 sinh viên Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn nhận bằng tốt nghiệp ,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM