30 suất học bổng toàn phần từ The Nippon Foundation

30 học bổng toàn phần được cung cấp bởi The Nippon Foundation bao gồm: học phí, các mô-đun ngôn ngữ đào tạo, tài liệu học tập, du lịch hàng không, chi phí sinh hoạt và bảo hiểm cơ bản trong thời gian nghiên cứu. Học bổng kéo dài từ 18 - 21 tháng

Du học > tư vấn du học > học bổng du học > tiếng anh du học

30 học bổng toàn phần được cung cấp bởi The Nippon Foundation sẽ được trao cho các ứng viên khu vực châu Á như Lào, Thái Lan, Việt Nam, Philippines... Mục tiêu của học bổng là đào tạo các chuyên gia trẻ châu Á để trở thành các nhà xây dựng hòa bình, sẵn sàng lãnh đạo các tổ chức toàn cầu. Asian Peacebuilders Scholarship (APS) - Học bổng các nhà kiến tạo hòa bình là ý tưởng của Quỹ Nippon Nhật Bản (The Nippon Foundation), Đại học Hòa bình Liên hợp quốc (Upeace) trụ sở tại Costa Rica và Đại học Ateneo de Manila (AdMU) tại Philippin. Mục tiêu của học bổng là đào tạo các chuyên gia trẻ châu Á để trở thành các nhà xây dựng hòa bình, sẵn sàng lãnh đạo các tổ chức toàn cầu.

30 suất học bổng toàn phần từ The Nippon Foundation

30 suất học bổng toàn phần từ The Nippon Foundation

Chương trình đào tạo chuyên sâu chuyên ngành ngôn ngữ để tạo thuận lợi cho sự tham gia của các ứng viên với trình độ tiếng Anh thấp, cũng như việc thiết kế và thực hiện dự án lĩnh vực chuyên sâu ở châu Á thực hành. Chương trình học nằm trong lĩnh vực liên quan đến xây dựng hòa bình (chuyên ngành khác nhau có sẵn) và chính trị toàn cầu được thực hiện tại UPEACE và AdMU tương ứng.

30 học bổng du học toàn phần được cung cấp bởi The Nippon Foundation bao gồm: học phí, các mô-đun ngôn ngữ đào tạo, tài liệu học tập, du lịch hàng không, chi phí sinh hoạt và bảo hiểm cơ bản trong thời gian nghiên cứu. Học bổng kéo dài từ 18 - 21 tháng, tùy thuộc vào trình độ tiếng Anh của ứng viên và bắt đầu vào tháng 3. 2015 và đã hoàn thành 5 điều kiện sau:

 • Đào tạo tiếng anh tại AdMU ở Philippines (6 tháng đối với các ứng cử viên với tiếng Anh trung cấp, 3 tháng đối với các ứng cử viên với tiếng Anh nâng cao.
 • Chương trình học tại cơ sở UPEACE ở Costa Rica (chuyên ngành khác nhau có sẵn ) .
 • Chương trình học tại cơ sở AdMU ở Philippines.
 • Hoàn tất một dự án trong lĩnh vực đào tạo .
 • Chương trình học tại trường AdMU ở Philippines.

APS cung cấp giáo dục sau đại học lý thuyết và thực tế cho các chuyên gia châu Á trẻ từ các nền văn hóa đa dạng và nguồn gốc, cung cấp cho các học viên một sự hiểu biết sâu sắc về các vấn đề xây dựng hòa bình. Các học viên sẽ có cơ hội mở rộng cơ sở tri thức của họ và có thể được tham gia vào các cuộc tranh luận trong các nghiên cứu hòa bình, làm việc với các tổ chức chính phủ, các cơ quan cứu trợ, Liên Hợp Quốc và các tổ chức khác.

Chương trình học: Từ tháng 3 đến tháng 6 năm 2015 (ở Philippines), học phần tiếng Anh 1: Trung cấp đào tạo tiếng Anh. Ứng viên phải đạt các tiêu chuẩn hóa tiếng Anh tối thiểu điểm kiểm tra sau đây: Từ tháng 6 đến tháng 8 năm 2015 (ở Philippines), học phần tiếng Anh 2: nâng cao học đào tạo tiếng Anh. Ứng viên phải đạt các tiêu chuẩn hóa tiếng Anh tối thiểu điểm kiểm tra sau đây: Từ tháng 8 năm 2015 đến tháng 5 năm 2016 (ở Costa Rica), chương trình chuyên ngành: Học sinh sẽ tiếp tục nghiên cứu của họ trong một trong những chương trình chuyên ngành được cung cấp bởi UPEACE:

Luật quốc tế và nhân quyền

Luật quốc tế và giải quyết tranh chấp

Giới và xây dựng hòa bình

Nghiên cứu hòa bình quốc tế

Giáo dục hòa bình

Nghiên cứu phương tiện truyền thông , hòa bình và xung đột

Quản lý đô thị và hòa bình

Quản lý có trách nhiệm và phát triển kinh tế bền vững

Môi trường, phát triển, và hòa bình, với các chuyên ngành :

 • Hệ thống thực phẩm bền vững (SFS )
 • Chính sách biến đổi khí hậu (CCP)
 • An ninh và quản trị môi trường (ESG)
 • Quản lý bền vững tài nguyên thiên nhiên (SNRM)
Từ tháng 6 đến tháng 7 năm 2016 (ở Philippines): học sinh sẽ theo đuổi hai khóa học chuyên ngành, tập trung vào xây dựng hòa bình ở châu Á.
Từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2016 (ở khu vực Châu Á): sinh viên thực hiện dự án tại khu vực châu Á, chủ yếu tại Philippines
Từ tháng 9 đến tháng 11 năm 2016 (ở Philippines): học sinh học hai khóa học chuyên ngành, tập trung vào xây dựng hòa bình ở châu Á.
Cuối tháng 11 năm 2016: lễ tốt nghiệp ở Philippines.

Điều kiện nộp hồ sơ: Học bổng dành cho sinh viên trên khắp châu Á với các điều kiện sau

 • Có kinh nghiệm ít nhất 2 năm làm việc trong một lĩnh vực có liên quan
 • Có bằng cử nhân từ một tổ chức có uy tín
 • Thể hiện được nguyện vọng được làm việc về các vấn đề liên quan đến hòa bình và xung đột
 • Chứng minh cam kết học tập trong một môi trường quốc tế và đa văn hóa.

Ứng viên đến từ các nước mà tiếng Anh không được sử dụng rộng rãi, đặc biệt là Nhật Bản, Lào, Thái Lan, Việt Nam, Myanmar, Indonesia, Campuchia, Sri Lanka và Philippines. Thông tin chi tiết về học bổng Asian Peacebuilders Scholarship tại website: www.upeace.org.

Bạn có thể đăng ký nhận thêm thông tin học bổng du học toàn phần từ các trung tâm tư vấn du học uy tín qua email tại ô bên dưới.

Xem video được xem nhiều nhất trong ngày:

Khoá học tiếng anh cơ bản

Theo Một thế giới

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

30 suất học bổng toàn phần từ The Nippon Foundation, Asian Peacebuilders Scholarship, du học, học bổng, học bổng du học, tư vấn du học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand