3 thí sinh bỏ thi tốt nghiệp vì tai nạn giao thông

Trong ngày thi tốt nghiệp đầu tiên, tại Đòng Nai 3 thí sinh không thể tham gia dự thi vì tai nạn giao thông trong tổng số 57 thí sinh bỏ thi; Đáng chú ý là Nghệ An một nữ sinh thiệt nạn vì tai nạn giao thông trên đường thi xem số báo danh

>> Xem gợi ý: đáp án đề thi tốt nghiệp môn văn 2013

Đồng Nai 3 thí sinh bỏ thi tốt nghiệp

Ngày 2.6, Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Nai cho biết kết thúc buổi thi tốt nghiệp đầu tiên toàn tỉnh có gần 28.000 học sinh hệ THPT và GDTX dự thi; có 57 TS bỏ thi, trong đó có 3 TS ở TP.Biên Hòa, thị xã Long Khánh và H.Xuân lộc không thể tham gia kỳ thi vì bị tai nạn giao thông.

Kết thúc môn thi đầu tiên, tại 56 HĐT trên địa bàn tỉnh, không có thí sinh nào vi phạm quy chế thi.

Lãnh đạo Sở GD-ĐT cho biết với những trường hợp học sinh bị tai nạn giao thông không thể tham gia kỳ thi, Sở sẽ xem xét để đưa ra những quyết định đảm bảo công bằng cho các em.

Nghệ An nữ sinh tai nạn tử vong trong ngày xem số báo danh

Ông Nguyễn Trọng Hoàn, Chánh Văn phòng Sở GD-ĐT Nghệ An, cho biết: Trong buổi thi môn văn sáng 2-6, Nghệ An có 61 thí sinh bỏ thi. Ngoài ra, 4 học sinh bị tai nạn giao thông cũng không thể dự thi, trong đó em Trần Thị Hằng Nga (lớp 12A2 Trường THPT Nam Yên Thành) đã tử vong do tai nạn giao thông trên đường đi xem số báo danh về vào chiều 1-6.

Liên quan đến vụ tai nạn nghiêm trọng ngày 23-5 làm 2 học sinh tử vong, 4 học sinh Trường THPT Anh Sơn 1 bị thương nặng (Báo Người Lao Động đã đưa tin), Sở GD-ĐT Nghệ An đang xem xét đặc cách tốt nghiệp cho 4 học sinh, gồm: Lê Thị Loan (lớp 12A4), Nguyễn Văn Hiệp (lớp 12D3), Nguyễn Ngô Anh (lớp 12A4), Nguyễn Văn Thiện (lớp 12A6). Các em này đều có học lực và xếp loại hạnh kiểm cả năm 12 đạt loại khá trở lên.

Tại Đắk Lắk, ông Trương Thức, Chánh Văn phòng Sở GD-ĐT tỉnh, cho biết: Trong môn thi tốt nghiệp đầu tiên, tỉnh Đắk Lắk có 48 thí sinh vắng thi. Trong đó, 2 học sinh bị tai nạn giao thông trước ngày thi. “Chúng tôi sẽ xem xét đặc cách tốt nghiệp cho các em theo quy định” - ông Thức nói.

Kênh tuyển sinh : Tổng hợp Thanh niên + Người lao động

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

3 thí sinh bỏ thi tốt nghiệp vì tai nạn giao thông, thi tốt nghiệp, tai nạn giao thông

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tiểu học: Không bắt buộc dùng học bạ mới

Theo huớng dẫn thực hiện Thông tư 22 của Sở GD-ĐT TP.HCM đối với tiểu học, Không bắt buộc dùng học bạ mới. Hiệu trưởng cần hết sức chính xác và trách nhiệm khi quyết định việc lên lớp, hoặc ở lại lớp.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20