3 học viện đào tạo nghệ thuật hàng đầu Thế Giới

Trên thế giới có rất nhiều học viện đào tạo về nghệ thuật tên tuổi, tuy nhiên Kênh tuyển sinh xin giới thiệu với các bạn ba học viện thường được cho là hàng đầu trong lĩnh vực này hiện nay.

Sự kiện: Giáo dụcdu họctư vấn du họchọc bổngdu học Mỹ, du học Anh

1. Học viện nghệ thuật Hoàng gia London

Ba học viện nghệ thuật hàng đầu Thế giới

Học viện nghệ thuật Hoàng gia London nằm trong TOP 3 trường đào tạo nghệ thuật hàng đầu Thế giới

Là trường duy nhất ở Anh cung cấp chương trình sau Đại học về nghệ thuật, Học viện nghệ thuật Hoàng gia ở London được thành lập năm 1768 cũng là ngôi trường lâu đời nhất tại đất nước này. Các sinh viên không chỉ có cơ hội được tiếp xúc với các nghệ sĩ, nhà phê bình, nhà văn mà còn được làm việc trực tiếp với họ. Học viện có rất nhiều phòng học như: phòng vẽ, điêu khắc… và các phương tiện truyền thông kĩ thuật số. Ngôi trường còn có mục tiêu xây dựng một xưởng vẽ về cuộc sống lâu đời nhất ở Anh.

Các lớp học thường có rất ít sinh viên và các bạn không phải đóng học phí. Với những ưu điểm này, để được nhập học các thí sinh phải trải qua một quá trình cạnh tranh rất khốc liệt.

Thông tin liên hệ với Học viện nghệ thuật Hoàng gia London:

 • Địa chỉ thư tín: The Administrator, Royal Academy Schools, Burlington Gardens, Piccadilly, London W1J 0BD
 • Điện thoại: +44 (0)20 7300 5650
 • Email: schools@royalacademy.org.uk
 • Website: www.royalacademy.org.uk

2. Trường thiết kế Rhode Island

3 học viện đào tạo nghệ thuật hàng đầu thế giới

Rhode Island được xếp hạng là một trong những trường nghệ thuật bậc nhất ở Mỹ bởi US News and World Report.

Trường thiết kế Rhode Island (The Rhode Island School of Design) là trường Cao đẳng tư thục về nghệ thuật và thiết kế tại Providence, Rhode Island, Mỹ. Thành lập vào năm 1877, đến nay trường đã có hơn 2,300 sinh viên theo học hàng năm. Cao đẳng Rhode Island tổ chức các khóa học hệ Cử nhân và Thạc sĩ trong các lĩnh vực: Thiết kế thời trang, kiến trúc, đồ họa, vẽ minh họa, thiết kế nội thất, vẽ màu, in ấn, kiến trúc cảnh quan, nhiếp ảnh, điêu khắc.  Ngoài ra còn có ba chương trình Đại học về nền tảng nghệ thuật (vẽ, thiết kế 2D, 3D ) và 3 chương trình nghệ thuật tự do. Thêm vào đó sinh viên còn được làm việc và nghiên cứu với nhiều nghệ sĩ, nhà phê bình và các nhà thiết kế nổi tiếng. Học phí của trường vào khoảng 45.000 $/năm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Rhode Island School of Design, Two College Street, Providence, RI 02903-2784 USA
 • Điện thoại: 401 454-6100
 • Email: admissions@risd.edu
 • Website: www.risd.edu/

3. Viện nghệ thuật Chicago

3 học viện đào tạo nghệ thuật hàng đầu thế giới

Viện nghệ thuật Chicago có đội ngũ giảng viên là rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng hiện nay.

Viện nghệ thuật Chicago vừa là một trường nghệ thuật vừa là một bảo tàng nổi tiếng thế giới, với nhiều tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng như: American Gothic của Grant Wood; Ngày Chủ nhật ở La Grande Jatte của Georges Seurat.

Trường cung cấp 6 chương trình Đại học và 12 chương trình sau Đại học. Các phòng học được kết hợp với kỹ thuật truyền thống như một hình mẫu điển hình, chẳng hạn các lò gốm, khung cửi dệt... Tuy nhiên những thiết kế này đều có kỹ thuật tiến bộ như các hệ thống chế biến gỗ điều khiển qua máy tính và các máy quay kĩ thuật số.

Trường cũng tự hào khi có các nghệ sĩ và các học giả đang cống hiến cho nghệ thuật và có một chương trình giảng dạy đa ngành.


Thông tin liên hệ Viện nghệ thuật Chicago

 • Địa chỉ: 36 S. Wabash Ave, Chicago, IL 60603
 • Email: admiss@saic.edu
 • Điện thoại: 312.629.6100
 • Website: http://www.saic.edu


Kênh tuyển sinh (Theo Tiin)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

3 học viện đào tạo nghệ thuật hàng đầu Thế Giới,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Thực hiện ngay ước mơ du học ở ILA Fair 2016

Du học là một chặng đường quan trọng đầy ý nghĩa đối với tương lai của các em học sinh – sinh viên. Làm sao để đến được với đất nước mơ ước, để nhập học ở những ngôi trường tiếng tăm yêu thích, để hòa nhập và phát triển ở một môi trường mới mẻ và khác biệt? Hãy đến với Ngày Hội Du Học Quốc tế ILA 2016.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016