2NE1 sẽ đến Việt Nam vào tháng 11

2NE1 sẽ là "hàng khủng" tiếp theo sau SNSD, SuJu, JYJ, f(x), Ukiss, 2AM của Châu Á và Westlife, Back Streets boys đến Việt Nam.

Từ chiều ngày hôm qua (18/10), các fan của 2NE1 đã đứng ngồi không yên với thông tin "hàng khủng" của YGE sẽ sang Việt Nam biểu diễn. Đến tối cùng ngày, Admin trang Fanblog Touch 2NE1 (fanclub của 2NE1 tại Việt Nam) đã chính thức khẳng định thông tin trên, khiến cho hàng triệu fan yêu nhạc Hàn òa vỡ trong sung sướng.

 

 

Sáng ngày hôm nay, đại diện phía công ty tổ chức sự kiện ở Việt Nam cũng xác nhận 2NE1 sẽ sang Việt Nam diễn vào ngày 19/11. Địa điểm diễn ra buổi biểu diễn này là tại Trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội. Hiện tại các thông tin về thời gian biểu diễn, giá vé vào cửa và hình thức bán vé buổi biểu diễn của 2NE1 chưa được hé lộ, vì vậy mà các Jack Black vẫn đang trong "tình trạng" sôi sùng sục.


Fanclub của 2NE1 đã lên kế hoạch tổ chức một sự kiện flashmob hoành tráng. Dự kiến chương trình Flashmob sẽ diễn ra vào 9h sáng ngày 30/10 tại khu vực tượng đài Lenin, Hà Nội. Đông đảo ngày qua, các Black Jack đã tham gia luyện tập vũ đạo với sự giúp đỡ từ hai nhóm nhảy L.Y.N.T và st.319.


2NE1 sẽ là "hàng khủng" tiếp theo sau SNSD, SuJu, JYJ, f(x), Ukiss, 2AM của Châu Á và Westlife, Back Streets boys đến Việt Nam. Chúng ta hãy đón chờ xem các cô gái của I'm the best sẽ tạo nên cơn địa chấn mạnh mẽ đến thế nào đối với các fan yêu nhạc tại Hà Nội nhé.

 

Kenhtuyensinh (theo Ione)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

2NE1 sẽ đến Việt Nam vào tháng 11, 2NE1 sẽ đến Việt Nam vào tháng 11, 2NE1, sao hàn, phim hàn, sao hàn, thông tin giải trí, giải trí teen

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

50 câu tiếng anh giao tiếp thông dụng hàng ngày bạn nên biết

50 câu tiếng anh giao tiếp thông dụng hàng ngày bạn nên biết: Xem các mẫu câu nói giao tiếp thông dụng hàng ngày ( sử dụng ngôn ngữ nói ) trong môi trường bạn bè và gia đình,

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng