2NE1 chuẩn bị lưu diễn vào tháng 7

Theo thông tin vừa nhận được, girlgroup đình đám xứ Hàn 2NE1 sẽ trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên tổ chức một tour vòng quanh thế giới!

 

Tin tức: 2NE1, nhóm nhạc 2NE1, neww evolution, sao hàn

 

Với tên gọi NEW EVOLUTION, chuyến lưu diễn sẽ khai mạc tại Olympic Gymnastics Arena, Seoul, trong hai ngày 28 và 29/7. Theo kế hoạch, 2NE1 sẽ đáp xuống 10 thành phố thuộc 7 quốc gia ở châu Á, châu Mỹ và châu Âu.

 

 

Với độ phổ biến đang lan rộng của làn sóng Kpop như hiện nay, dù đã có một số nhóm nhạc nam tổ chức tour thế giới của riêng mình, nhưng đây là lần đầu tiên có một girlgroup Hàn đủ khả năng thực hiện một tour toàn cầu. Do đó, thông báo này của 2NE1 đang thu hút ngày càng nhiều sự chú ý. Ngay từ khi ra mắt vào năm 2009, 2NE1 đã quyến rũ được vô số fan Hàn cũng như khán giả quốc tế. Nhóm cũng đã tổ chức thành công concert ở Hàn và một tour tại Nhật, hút hồn hơn 70.000 người hâm mộ. Tour lần này của2NE1 sẽ do công ty giải trí hàng đầu thế giới Live Nation đứng ra tổ chức. Đây cũng là công ty đã đảm nhận thực hiện tour thế giới cho Big Bang.

 

2NE1 là girlgroup đầu tiên tổ chức tour thế giới

 

 

Một đại diện từ YG Entertainment cho biết: "NEW EVOLUTION thậm chí sẽ còn hoành tráng hơn so với những concert trước đây của 2NE1, vì các thành viên sẽ có cơ hội thể hiện hết khả năng của mình với một sân khấu chất lượng hơn... Hiện tại chúng tôi chỉ lên kế hoạch tổ chức tại 10 thành phố thuộc 7 quốc gia, nhưng vì các đại diện ở nước ngoài nhận được tin về chuyến lưu diễn thế giới của 2NE1 và yêu cầu nhóm xuất hiện, nên rất có khả năng sẽ bổ sung thêm một số concert nữa".

 

THẾ GIỚI SAOSAO HÀNTRUYỆN CƯỜIPHIM CHIẾU RẠP

DIEM THIDIEM THI DAI HOCDIEM CHUAN DAI HOC

TUYEN SINHDU HOCHOC BONG DU HOC

 

Kenhtuyensinh (theo Kenh14)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

2NE1 chuẩn bị lưu diễn vào tháng 7, 2NE1 chuẩn bị lưu diễn vào tháng 7, 2NE1, nhom nhac han, sao han, nhom nhac 2NE1

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

50 câu tiếng anh giao tiếp thông dụng hàng ngày bạn nên biết

50 câu tiếng anh giao tiếp thông dụng hàng ngày bạn nên biết: Xem các mẫu câu nói giao tiếp thông dụng hàng ngày ( sử dụng ngôn ngữ nói ) trong môi trường bạn bè và gia đình,

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng