280 chỉ tiêu cao học trường Đại học Tôn Đức Thắng

Chỉ tiêu cao học trường đại học Tôn Đức Thắng với 6 ngành đào tạo gồm: khoa học máy tính, kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, kế toán, quản trị kinh doanh, xây dựng dân dụng và công nghiệp, công nghệ hóa học..

>> Giáo dục, thông tin tuyển sinh, đào tạo trực tuyến, thạc sĩ

Chỉ tiêu cao học trường đại học Tôn Đức Thắng

Tiến sĩ Tăng Hữu Tân, giám đốc Trung tâm Đào tạo và phát triển xã hội Trường đại học Tôn Đức Thắng, cho biết năm 2013 trường tuyển sinh đào tạo bậc thạc sĩ ở sáu ngành với 280 chỉ tiêu gồm: khoa học máy tính, kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, kế toán, quản trị kinh doanh, xây dựng dân dụng và công nghiệp, công nghệ hóa học.

chỉ tiêu đào tạo thạc sĩ tại Đại học Tôn Đức Thắng

Chỉ tiêu cao học trường đại học Tôn Đức Thắng năm 2013

Chương trình đào tạo của các ngành được thiết kế dựa theo tiêu chuẩn quốc tế. Một số môn học trong chương trình đào tạo của các ngành được giảng dạy bằng tiếng Anh. Đặc biệt, học viên cao học của hầu hết ngành trên được thực tập và làm việc với giáo sư của các trường đại học trên thế giới trong việc thực hiện đề tài luận văn thạc sĩ. Sau khi kết thúc khóa học, học viên có nhiều cơ hội tìm được học bổng học lên tiến sĩ tại các trường đại học, học viện ở nước ngoài.

Tiến sĩ được kéo dài thời gian làm việc tối đa 5 năm

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 141/2013/NĐ-CP quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của luật Giáo dục đại học, có hiệu lực thi hành từ 10.12.2013.

Theo đó, giảng viên có chức danh giáo sư, phó giáo sư và giảng viên chính có trình độ tiến sĩ đang công tác tại cơ sở giáo dục đại học được kéo dài thời gian làm việc kể từ khi đủ tuổi nghỉ hưu để giảng dạy, nghiên cứu khoa học. Thời gian kéo dài làm việc đối với giảng viên có trình độ tiến sĩ là không quá 5 năm; đối với giảng viên có chức danh phó giáo sư tối đa là 7 năm và giáo sư là 10 năm

Tổng hợp thanh niên, tuổi trẻ

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

280 chỉ tiêu cao học trường Đại học Tôn Đức Thắng, đại học Tôn Đức Thắng, cao học, đào tạo

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Được học cao học trước khi... thi đầu vào

Dù chưa tổ chức thi đầu vào nhưng thí sinh lớp cao học ngành quản lý văn hóa do Trường CĐ Văn hóa nghệ thuật Đắk Lắk liên kết đào tạo với ĐH Sư phạm nghệ thuật trung ương (Hà Nội) đã được cho vào học một số môn chính.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM