27/12: Hợp Điểm báo cáo học bổng cử nhân 100% học phí của SIM

Học viện Quản lí Singapore SIM GE sẽ trao tặng 35 suất học bổng trị giá 100% học phí của chương trình Cử nhân dành cho các bạn HS-SV có học lực và thành tích khá giỏi. Thông tin này sẽ được Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm và Đại diện của SIM GE báo cáo vào lúc 09g00 sáng thứ Bảy 27/12/2014 tại VP Hợp Điểm (26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM).

Chương trình quốc tế của Đại học Luân Đôn tại SIM GE đạt chứng nhận"AFFILIATE CENTRE"

Với sự khởi đầu tại SIM từ 1986, Đại học Luân Đôn (UOL) đã đem đến chương trình giảng dạy được cả SV, giới học thuật và nhà tuyển dụng đánh giá là một trong những chương trình uy tín nhất trên thế giới "UOL International Programmes" (UOL IP). Chương trình Cử nhân (Bachelor of Science (Honors) – BSc (Hons)) được công nhận bởi Bộ Dịch Vụ Công Singapore (Singapore Public Service Division) như là bằng cấp đầu tiên để xem xét đơn làm việc trong dịch vụ công dân.

Học bổng du học Học viện Quản lí Singapore SIM GE 2015

SV tốt nghiệp từ chương trình Cử nhân tại SIM có thể tiếp tục học lên chương trình Thạc sỹ tại trường đại học Oxford, Cambridge, Warwick, Nottingham, the LSE, UCL, Durham, Leeds và Birmingham... tại Anh; hoặc vào các trường ĐH danh tiếng như NUS, NTU, SMU tại Singapore và trường Chicago Graduate School of Business.... Các SV cũng có cơ hội tham gia khóa The LSE Summer School tại Luân Đôn, Anh quốc. Năm 2013, có 3 trong số 44 bạn SV đạt học bổng khóa SIM – LSE Summer School này, và 3 SV khác thì nhận được học bổng HSBC – SIM Retail Banking & Management. Với ấn tượng sâu sắc về phương pháp giảng dạy được phản ánh bằng kết quả SV của SIM nằm trong Top SV tốt nghiệp chương trình UOL IP. Từ năm 1993, hàng năm SV SIM đều đạt thành tích bằng cấp First Class Honors.

Hơn nữa, SIM được công nhận là nơi giảng dạy chương trình UOL IP tốt nhất với chứng nhận "Affiliate Centre". Đây là sự phản ánh về sự cam kết được duy trì liên tục với tiêu chuẩn giảng dạy chất lượng, sự hỗ trợ và sự quản lý SV của chương trình UOL IP tại SIM.

Năm 2015, SIM giới thiệu chương trình International Foundation Programme (IFP).

- HS-SV tốt nghiệp THPT với điểm học lực 6.5 trở lên
- IFP trang bị cho SV kỹ năng và kiến thức để vào chương trình Cử nhân
- IFP kéo dài trong vòng 1 năm.

Khi hoàn tất chương trình IFP, SV được vào chương trình của các ngành kế toán, kinh doanh & quản lý, ngân hàng, kinh tế, tài chính, hệ thống thông tin, quan hệ quốc tế & Toán. Ngoài ra, với các bạn tốt nghiệp THPT với điểm học lực 6.0 cũng có cơ hội để học và lấy bằng cấp của trường đại học Luân Đôn (UOL – LSE). Tham khảo chi tiết tại đây.

Học bổng du học Học viện Quản lí Singapore SIM GE 2015

Học viện Quản lí Singapore (SIM Global Education) là Học viện tư thục hàng đầu trong việc cung cấp các chương trình ĐH và đào tạo chuyên nghiệp tại Singapore. Trường được thành lập vào năm 1964 bởi Tổng cục phát triển kinh tế Singapore. Năm 2005, Bộ Giáo dục Singapore phê chuẩn việc thành lập SIM University (Viện đại học SIM) – ĐH thứ 4 của Singapore, đang từng bước mở cửa đón SV quốc tế. SIM ngày nay là tổ chức sôi động và đa dạng với rất nhiều chương trình và dịch vụ. SV quốc tế sẽ chọn phân nhánh SIM GE để theo đuổi ước mơ học tập của mình và nhận bằng cấp của 1 trong các trường ĐH đối tác như ĐH RMIT, ĐH Wollongong (Úc), Học viện quản trị khách sạn quốc tế IMI (Thụy Sỹ), ĐH Sheffield, ĐH Warwick, ĐH Birmingham, ĐH Luân Đôn, ĐH Southampton, ĐH Stirling (Anh) và ĐH Buffalo-New York (Mỹ).

Học bổng du học Học viện Quản lí Singapore SIM GE 2015

Nhà trường hiện đang có chương trình Học bổng 100% học phí dành cho chương trình Cử nhân (SIM Global Education Scholarship). Kết thúc chương trình Diploma của SIM GE, SV có thể xin xét Học bổng toàn bộ học phí cho chương trình Cử nhân. Học bổng này được cấp cho các bạn có kết quả học tập xuất sắc hoặc đạt nhiều thành tích trong hoạt động xã hội, thể thao và nghệ thuật.

Trường nằm trong Top 3 "Trải nghiệm giáo dục tốt nhất" (Best Education Experience) do Tổng cục Du lịch Singapore trao giải 2010-2011 (Singapore Tourism Board's Singapore Experience Awards) và nằm trong Top 3 trường Tư thục theo tạp chí Jobs Central Learning Rankings and Survey 2012, được bình chọn là Học viện tư thục tốt nhất trong 5 năm liền (theo tạp chí Asiaone People's Choice Awards 2013).

SIM GE hiện đang tuyển sinh cho kỳ nhập học tháng 04/2015. Vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh của SIM GE tại Việt Nam để đăng kí tham dự Báo cáo:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VIỆT NAM HỢP ĐIỂM

Tp.HCM
  • 192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM (08-3833 7747/7748)
  • 26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM (08-3930 4812/4992)
  • Email: duhoc@vietnamhopdiem.edu.vn
Hà Nội
  • Lầu 4, tòa nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội (04-3623 1665)
  • Email: duhochanoi@vietnamhopdiem.edu.vn

**Website: www.vietnamcentrepoint.edu.vn


Theo Việt Nam Hợp Điểm

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

27/12: Hợp Điểm báo cáo học bổng cử nhân 100% học phí của SIM, Học bổng du học, Học viện Quản lí Singapore SIM GE

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng