22 thí sinh kỉ luật trong đợt thi đầu

Sáng 9-7, hơn 600.000 thí sinh cả nước bước vào kỳ tuyển sinh ĐH, CĐ đợt 2. Cả nước có 125 trường tổ chức thi với tỷ lệ thí sinh dự thi/số đăng kí dự thi đạt 78.09%

 

Giáo dục, thông tin tuyển sinh, đáp án đề thi đại học, điểm thi đại học 2013

Mặc dù 10 giờ 15 phút mới hết giờ làm bài thi tuyển sinh đại học, nhưng ngay từ 9 giờ 30 phút, nhiều thí sinh đã ra khỏi trường thi, sớm gần một tiếng đồng hồ.

Sáng nay, sĩ tử hoàn thành môn đầu tiên thi ĐH đợt 2

Sáng 9-7, hơn 600.000 thí sinh cả nước bước vào kỳ tuyển sinh ĐH, CĐ đợt 2. Cả nước có 125 trường tổ chức thi với  tỷ lệ thí sinh dự thi/số đăng kí dự thi đạt 78.09%

Đối với các thí sinh dự thi khối C:  Vấn đề thời sự về biển Đông cùng với ý nghĩa chiến lược của đảo, quần đảo xuất hiện liên tiếp trong đề thi đại học khối C năm nay. Nhờ thế, sĩ tử đã có một buổi sáng khá nhẹ nhàng bởi phần lớn thí sinh đều ôn "tủ" nội dung này.

đáp án đề thi đại học môn toán khối BMặc dù 10 giờ 15 phút mới hết giờ làm bài thi tuyển sinh đại học, nhưng ngay từ 9 giờ 30 phút, nhiều thí sinh đã ra khỏi trường thi, sớm gần một tiếng đồng hồ, nét mặt hồ hởi; trong đó có những thí sinh chỉ hoàn thành bài thi sau hơn một nửa thời gian.

Tại điểm thi Học viện Báo chí và Tuyên truyền, các thí sinh ra rất sớm. Em Nguyễn  Linh Giang, thí sinh khoa Quản lý văn hóa tư tưởng, cho biết, đề Địa lý rất dễ, gần với đề thi tốt nghiệp. Dù là môn tự luận nhưng em vẫn làm xong trước giờ. Giang cho biết, không chỉ riêng em mà rất nhiều bạn trong phòng cũng làm xong sớm. Theo đó, Giang dự kiến mặt bằng chung phải được 8-9 điểm.

Thi ĐH đợt 2: Môn đầu tiên 22 thí sinh bị kỷ luật

Báo cáo nhanh của Bộ GD&ĐT cho thấy: Đề thi đại học đợt II (môn Toán khối B, D và môn Địa lí khối C) được bảo mật tuyệt đối trong tất cả các khâu; không có sai sót.

Theo đánh giá chung ban đầu, đề thi môn Toán khối B và D  bám sát kiến thức cơ bản, nằm trong chương trình THPT, có tính phân loại cao; đề thi môn Địa lí gắn với thực tiễn và tình hình kinh tế - xã hội của đất nước, đề cập đến vấn đề biển đảo, khái quát về biển Đông, vấn đề an ninh và tài nguyên biển của Việt Nam…

Các Hội đồng tuyển sinh thực hiện nghiêm túc quy định của Quy chế thi tuyển sinh; không khí trường thi trật tự, an toàn. Các vi phạm Quy chế  tuyển sinh được phát hiện, xử lý nghiêm túc, kịp thời.

Trong buổi thi đầu tiên của đợt II, trên phạm vi cả nước, có 22 thí sinh vi phạm bị xử lý kỷ luật (khiển trách: 2; cảnh cáo: 0; đình chỉ: 20); không có cán bộ tham gia công tác tuyển sinh vi phạm bị xử lý kỷ luật.

Tham khảo:

>> Đáp án đề thi đại học môn Toán khối B năm 2013

>> Đáp án đề thi đại học môn Toán khối D năm 2013

Thủy Fan, phapluatxahoi

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

22 thí sinh kỉ luật trong đợt thi đầu, thi đại học, kỷ luật

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM