2 trong 7 trường CAND có số thí sinh đăng kí xét tuyển tăng

Năm 2015, số lượng thí sinh đăng ký sơ tuyển Đại học Kỹ thuật Hậu cần là khoảng 2.500 nhưng năm nay số lượng thí sinh đăng ký là 5.075, tăng gấp đôi so với năm ngoái.

2 trong 7 trường CAND có số thí sinh đăng ký xét tuyển tăng

2 trong 7 trường CAND có số thí sinh đăng kí xét tuyển tăng

Trong ngày 23/7, hàng ngàn thí sinh và các bậc phụ huynh tại Hà Nội đến tham gia Chương trình tư vấn xét tuyển ĐH - CĐ đã được giải đáp nhiều thắc mắc liên quan đến việc xét tuyển 2016 và chọn trường phù hợp với điểm số. Tại đây, các chuyên gia tư vấn và các thầy cô đại diện đến từ 90 trường Đại học đã cung cấp đầy đủ thông tin cho các thí sinh. Theo đó, nhiều trường cho biết điểm chuẩn 2016 của các ngành nghề có khả năng sẽ giảm xuống từ 1 đến 2 điểm. Tuy nhiên, riêng các trường Công an nhân dân thì được dự đoán điểm sẽ giữ nguyên hoặc tăng nhẹ.

Trung tá Trần Văn Đồng - Phó Giám đốc Trung tâm Lưu trữ Đại học Phòng cháy chữa cháy cho biết: "Năm nay, mặt bằng chung các thí sinh đăng ký thi vào các trường công an nhân dân giảm một nửa, phổ điểm của kỳ thi THPT Quốc gia năm nay cũng thấp hơn năm ngoái nhưng số chỉ tiêu của toàn ngành công an cũng giảm hẳn một nửa. Với tình hình như vậy thì điểm thi vào của các trường công an nhân dân có khả năng sẽ giữ nguyên hoặc tăng nhẹ".

Hiện chỉ có 2 trường trong số 7 trường Đại học Công an nhân dân có số lượng thí sinh đăng ký thi tuyển tăng. Cụ thể, Học viện Chính trị Công an nhân dân trong năm 2015 có khoảng 2.700 thí sinh đăng ký, năm nay có khoàng 2.800 thí sinh đăng ký, Đại học Kỹ thuật Hậu cần Công an nhân dân trong năm 2015 có khoảng 2.500 thí sinh nhưng năm nay số lượng đã tăng lên gấp đôi 5.075 thí sinh đăng ký. Dự kiến điểm trúng tuyển của Đại học Kỹ thuật Hậu cần sẽ tăng mạnh khi chỉ tiêu của trường chưa đến 300.

Trung tá Trần Văn Đồng cũng cho biết điểm chuẩn 2016 vào trường hiện nay vẫn chưa thể nắm được vì còn phụ thuộc vào kết quả thi của thí sinh. Nếu thí sinh không đủ điểm vào hệ đại học trong các trường Công an thì vẫn còn 4 trường cao đẳng và 11 trường trung cấp trên toàn quốc.


Điểm thi THPT quốc gia 2016


Theo VTV, nguồn: http://vtv.vn/giao-duc/2-trong-7-truong-cand-co-so-thi-sinh-dang-ky-xet-tuyen-tang-20160723214647755.htm

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

2 trong 7 trường CAND có số thí sinh đăng kí xét tuyển tăng, điểm chuẩn vào các trường CAND, điểm chuẩn 2016, điểm thi THPT quốc gia 2016, xét tuyển 2016, tư vấn tuyển sinh, tuyển sinh trường công an

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

50 Tân Cử Nhân Quốc Tế nhận bằng về khoa học quản lý

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐH KHTN) cùng trường ĐH Keuka, Hoa Kỳ tổ chức lễ tốt nghiệp cho 50 sinh viên hoàn thành chương trình Cử nhân Khoa học Quản lý, chương trình liên kết đào tạo giữa hai Trường.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: