15 ứng dụng phải tải ngay sau khi mua iPhone 6

Ứng dụng hay cho iphone 6, iphone 6 Plus: chiếc smartphone mới của bạn sẽ chưa thể hoàn thiện nếu bạn chưa cài những ứng dụng cơ bản như: iMovie, Yahoo Weather hay 1Password.

Ứng dụng xem film iMovie trên iphone 6, iPhone 6 Plus

ứng dụng iPhone 6, iPhone 6 Plus, phần mềm iPhone

 

Với iMovie (4,99 USD), bạn có thể chỉnh sửa cả một bộ phim hay thêm hiệu ứng “ngầu” cho bất kỳ đoạn phim nào ghi lại bằng iPhone 6. Bản cập nhật mới nhất của iMovie cho phép bạn thêm bộ lọc, tựa đề chuyển động, nhạc nền ngay từ trong ứng dụng Photos.

Tải ứng dúng iMovie ở đây: https://itunes.apple.com/app/id377298193

Ứng dụng Epic Zen Garden

ứng dụng hay cho iphone 6 & iphone 6 Plus mới nhất 2014

 

Apple chạy thử ứng dụng Epic Zen Garden (miễn phí) tại hội nghị nhà phát triển WWDC tháng 6/2014 nhằm phô diễn sức mạnh iOS 8. Phần mềm này có thể khiến bạn choáng ngợp vì chi tiết sắc nét, sống động, bạn có thể tương tác với hàng ngàn hiệu ứng như hoa anh đào nở, bướm bay...

Tải ứng dụng Epic Zen Garden miễn phí ở đây: https://itunes.apple.com/app/id915975445

Ứng dụng Swype

ứng dụng hay cho iphone 6 & iphone 6 Plus mới nhất 2014 3

 

Swype (0,99 USD) là một trong các bàn phím ảo được đánh giá cao nhất trên Android song chỉ mới xuất hiện trên kho ứng dụng Apple nhờ iOS 8. Với Swype, bạn không phải “mổ cò” để nhập liệu như trước đây mà thay bằng các thao tác vuốt trơn tru.

Tải ứng dụng Swype ở đây: https://itunes.apple.com/app/id916365675

Ứng dụng thời tiết Yahoo Weather trên iPhone 6

ứng dụng hay cho iphone 6 & iphone 6 Plus mới nhất 2014 4

 

Yahoo Weather (miễn phí) đã được cập nhật để hoạt động hoàn hảo trên iPhone 6. Nhờ iOS 8 hỗ trợ tiện ích (widget), bạn có thể kiểm tra ngay thời tiết của ngày hôm nay và trong tuần bằng cách vuốt từ trên xuống dưới Trung tâm thông báo. Ngoài ra, hình nền ứng dụng tự động lấy từ Flickr, trang chia sẻ ảnh chất lượng của Yahoo.

Tải ứng dụng Yahoo Weather miễn phí ở đây

Ứng dụng BuzzFeed

ứng dụng hay cho iphone 6 & iphone 6 Plus mới nhất 2014

 

Nếu muốn biết sự kiện nào “hot” tại thời điểm hiện tại hay đơn giản chỉ muốn giải trí, BuzzFeed (miễn phí) là ứng dụng bạn cần tải về iPhone 6. Bản nâng cấp mới nhất gồm có một widget, cho phép bạn xem các bài đăng phổ biến nhất trong tab “Today” của trung tâm thông báo.

Tải ứng dụng BuzzFeed free ở đây: https://itunes.apple.com/app/id352969997

Ứng dụng Litely trên iphone 6

ứng dụng hay cho iphone 6 & iphone 6 Plus mới nhất 2014 6

 

Litely (miễn phí) mang đến các bộ lọc đẳng cập cho iPhone 6. Bản cập nhật mới cho iOS 8 giới thiệu 4 điều chỉnh mới là độ tương phản, nhiệt độ, highlight và bóng.

Tải ứng dụng Litely free ở đây: https://itunes.apple.com/app/id850707754

Ứng dụng 1Password

ứng dụng hay cho iphone 6 & iphone 6 Plus mới nhất 2014 7

 

1Password (miễn phí) lưu trữ tất cả mật khẩu, thông tin đăng nhập, thẻ tín dụng của bạn vào một nơi an toàn để bạn không cần lo lắng bị quên hay thất lạc nữa. Phần mở rộng của 1Password cho phép bạn điền thông tin ngay trong trình duyệt Safari và ứng dụng bằng cách quét vân tay Touch ID.

Tải ứng dụng 1Password ở đây

Ứng dụng Day One

ứng dụng hay cho iphone 6 & iphone 6 Plus mới nhất 2014 8

 

Day One (4,99 USD) là ứng dụng nhật ký hiện đại, cho phép bạn ghi lại những sự việc trải qua trong ngày một cách đơn giản và tinh tế hơn. Bạn có thể xem lại những bài viết cũ thông qua trung tâm thông báo của iPhone 6. Tiện ích của Day One giúp bạn lưu và gửi ảnh, đường liên kết mà không cần mở ứng dụng.

Download app day one ở đây: https://itunes.apple.com/app/id421706526

Ứng dụng Tumblr trên iPhone

ứng dụng hay cho iphone 6 & iphone 6 Plus mới nhất 2014 9

 

Tumblr (miễn phí) là nền tảng tiểu blog rất được ưa chuộng hiện nay. Ứng dụng đã được cập nhật cho hệ điều hành iOS 8 để hiển thị trọn vẹn các bài đăng. Bạn cũng có thể đăng thẳng lên Tumblr dù đang trong ứng dụng khác nhờ nút chia sẻ mới.

Ứng dụng Plunder Pirates

ứng dụng hay cho iphone 6 & iphone 6 Plus mới nhất 2014 10

 

Là sản phẩm của studio làm nên “Angry Birds”, Plunder Pirates (miễn phí) cho phép bạn xây dựng các hòn đảo 3D, căng buồm trên con tàu cướp biển để cạnh tranh với các thuyền trưởng tàu khác. Game cũng được tối ưu hóa cho đồ họa Metal của Apple và iPhone 6.

Ứng dụng Pocket

ứng dụng hay cho iphone 6 & iphone 6 Plus mới nhất 2014

Pocket (miễn phí) là ứng dụng cho phép bạn lưu bài báo, video, đường liên kết để xem sau ngay cả khi không có kết nối Internet. Pocket vừa cập nhật thêm tiện ích mới để bạn lưu mọi thứ trực tiếp từ Safari mà không cần phải di chuyển qua lại giữa các ứng dụng.

Ứng dụng Modern Combat 5

ứng dụng hay cho iphone 6 & iphone 6 Plus mới nhất 2014 12

 

Nếu bạn thích game Call of Duty, hãy tải ngay Modern Combat 5: Blackout (6,99 USD). Game có chế độ đa người chơi, 4 khóa huấn luyện, 1 chiến dịch solo. Với bản cập nhật mới, Modern Combat 5 cải thiện đồ họa, môi trường và hiệu ứng phong phú hơn.

Ứng dụng Evernote

ứng dụng hay cho iphone 6 & iphone 6 Plus mới nhất 2014 13

 

Dù đang viết, lưu ảnh, lên danh sách việc phải làm, Evernote (miễn phí) là ứng dụng tốt nhất để bạn lưu lại các dự án, chúng đồng bộ trên mọi thiết bị iOS. Tiện ích mới cho phép bạn dễ dàng viết ghi chú ngay từ trung tâm thông báo. Bạn cũng có thể lưu dữ liệu trực tiếp vào Evernote nhờ trình đơn chia sẻ mới của iPhone 6.

Ứng dụng Mr. Crab

ứng dụng hay cho iphone 6 & iphone 6 Plus mới nhất 2014 14

 

Mr. Crab (miễn phí) rất dễ chơi: Chỉ cần nhảy cao để cứu được càng nhiều “bé cua” càng tốt mà không bị kẻ thù “đoạt mạng”.

Kenhtuyensinh.vn (theo ICTNews, bài gốc: http://ictnews.vn/cntt/phan-mem/15-ung-dung-phai-tai-ngay-sau-khi-mua-iphone-6-121176.ict)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

15 ứng dụng phải tải ngay sau khi mua iPhone 6,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM