140 học bổng sau đại học của Chính phủ Australia năm 2016

Trong năm học 2016, chương trình Học bổng Chính phủ Australia sẽ trao 140 suất học bổng cho các ứng viên Việt Nam suất sắc có nguyện vọng học sau đại học tại xứ sở chuột túi.

Chương trình Học bổng Chính phủ Australia có mục tiêu phát triển chuyên môn và kỹ năng lãnh đạo cho các ứng viên người Việt nam để họ có thể đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam và xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với các cá nhân và tổ chức tại Australia.  Kể từ năm 1974, đã có hơn 4.500 công dân Việt Nam theo học các chương trình học bổng của Chính phủ Australia.

Học bổng Chính Phủ Australia  là học bổng toàn phần. Mỗi học bổng bao gồm chi phí vé máy bay, học phí và sinh hoạt phí tại một trường đại học đẳng cấp quốc tế của Australia. Trị giá của học bổng có thể lên tới A$300,000.

Trong năm học 2016, Học bổng Chính phủ Australia sẽ trao 140 suất học bổng cho các ứng viên Việt Nam suất sắc có nguyện vọng học sau đại học tại Australia.

Nhằm giúp ứng viên đáp ứng yêu cầu về tiếng Anh của  khóa học, ứng viên đạt  học bổng du học có thể được học  tiếng Anh tới 12 tháng tại Việt Nam, nếu cần.

Tất cả các ứng viên phải thuộc một trong các nhóm đối tượng sau:

Nhóm 1: Cán bộ chính quyền địa phương, nhân viên làm việc của NGO Việt Nam và các doanh nghiệp ở các tỉnh

Nhóm 2: Cán bộ cơ quan trung ương và đoàn thể

Nhóm 3: Giảng viên đại học/cao đẳng (bao gồm cả giảng viên dạy tiếng Anh) và cán bộ nghiên cứu

Người khuyết tật và người ở vùng khó khăn là đối tượng được ưu tiên của Chương trình Học bổng Chính phủ Australia. Hỗ trợ khuyết tật, giới và nhân quyền là các ngành ưu tiên cao của chương trình.

Học bổng  Chính phủ Australia xin trân trọng thông báo  vòng tuyển chọn năm 2015 cho niên học 2016  sẽ  bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 1/2/2015 đến 31/03/2015.

Các ứng viên Học bổng Chính phủ Australia phải nộp hồ sơ trực tuyến tại trang web: www.australiaawardsvietnam.org

Để biết thêm thông tin, xin tham khảo trang web www.australiaawardsvietnam.org hay gửi câu hỏi qua email tới info@australiaawardsvietnam.org hoặc gọi đường dây nóng (04) 3938-7375 (8h30–16h00 từ thứ hai đến thứ sáu, cho đến ngày 31 tháng 3 năm 2015).

Theo Tiền Phong, tin gốc: http://www.tienphong.vn/giao-duc/140-hoc-bong-sau-dai-hoc-cua-chinh-phu-australia-nam-2016-821299.tpo

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

140 học bổng sau đại học của Chính phủ Australia năm 2016, học bổng du học, du học, du học Úc

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

Du học sau đại học tại TP Philadenphia-Mỹ
Tôi muốn xin visa du học MBA tại TP Philadenphia - Mỹ, xin cho biết tổng chi phí suốt khóa học là bao nhiêu? trong đó học phí là bao nhiêu nếu học toàn thời gian? cơ hội việc làm?
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM