10 trường đại học cao đẳng an toàn nhất nước Mỹ

Một trong những điều quan trọng cần chú ý khi du học Mỹ là xem xét mức độ an toàn của ngôi trường đó. Những trường dưới đây có xếp hạng thấp về tình trạng tội phạm.

10 trường đại học cao đẳng an toàn nhất nước Mỹ

Đại học Brigham Young - ngôi trường an toàn nhất ở Mỹ.

Theo trang mạng GunPolicy.org, trong khoảng 100.000 người, tỉ lệ người tử vong vì súng ở Mỹ là 10.3%, trong khi ở Pháp là 2.67%. Một trong những điều cần chú ý khi lựa chọn đại học ở Mỹ là xem xét mức độ an toàn của ngôi trường đó. Những trường có tên dưới đây có xếp hạng thấp về tình trạng tội phạm xảy ra ở trường.

Sự xếp hạng dựa trên nhiều tiêu chí: báo cáo về tỉ lệ tội phạm của trường, tình hình an ninh khu vực trường đó tọa lạc và khu vực xung quanh. Phần lớn các trường an toàn thuộc khu vực nông thôn hoặc các thị trấn nhỏ. Tất nhiên nông thôn và thị trấn không là vị trí độc quyền của sự an toàn. Một số trường cũng tọa lạc ở khu vực thành phố.

College Factual đưa ra danh sách xếp loại dựa trên các dữ liệu của Văn phòng đại học và FBI. Một vài trường không thể xếp loại bởi không đủ dữ liệu.

1. Đại học Brigham Young

Đại học Brigham Young được đánh giá là 1 trong những trường an toàn nhất. Ngôi trường được xếp loại A+ về mức độ an toàn. Đại học Brigham Young tọa lạc ở một thị trấn nhỏ thuộc Idaho. Mặc dù bao bọc Idaho là những ngọn núi lửa ngủ im lìm nhưng vùng đất này vẫn là điểm đến lí tưởng cho những ai yêu thích sự yên bình.

2. Cao đẳng Stevens-Henager

Cao đẳng Stevens-Henager nằm ở  thị trấn nhỏ thuộc Utah (Logan). Khu vực trường tọa lạc có tỉ lệ tội phạm thấp. Vào năm 2005 và 2007, Morgan Quitno Press đánh giá Logan là khu vực an toàn nhất nước Mỹ.

3. Cao đẳng Judson

Judson là trường cao đẳng dành riêng cho phụ nữ. Trường nằm ở vùng nông thôn Alabama. Judson là lựa chọn tuyệt vời cho những ai  yêu thích sự yên ả của những cánh đồng lúa mì. Tình hình an ninh tại khu vực và các thành phố lân cận đạt A+, tỉ lệ tội phạm chỉ ở mức trung bình.

4. Đại học Potomac

Đại học Potomac “đóng đô” ở Vienna (Virginia) cũng lọt vào danh sách các trường an toàn. Vùng đất Vienna đứng vị trí thứ 3 trong danh sách những nơi đáng sống nhất ở Mỹ. Vienna có một thị trấn nhỏ, cách Washington 12 dặm. Vì thế, sinh viên không hề gặp khó khăn nếu muốn thụ hưởng bầu không khí thành phố trong các kì nghỉ.

5. Đại học Minnesota-Crookston

10 trường đại học cao đẳng an toàn nhất nước Mỹ

Đại học Minnesota-Crookston

Đại học Minnesota là trường đại học công loại trung thuộc thị trấn nhỏ của Crookston. Trường cung cấp cơ sở vật chất và nền học thuật tốt với chi phí phải chăng. Tỉ lệ tội phạm của trường rất thấp. Crookston cũng là vùng đất chan hòa, hiếm khi có bạo động hay bạo lực.

6. Đại học Central Methodist

CMU là trường nhỏ, tọa lạc ở thị trấn nhỏ Fayette Missouri. Tỉ lệ tội phạm ở CMU, thị trấn Fayette Missouri và khu vực xung quanh thuộc loại thấp.

7. Đại học Utah State

Utah State là đại học công lập thuộc Logan. Tỉ lệ tội phạm của trường thấp, nền giáo dục của trường được đánh giá cao. Logon nơi trường Utah State tọa lạc là một trong những khu vực an toàn nhất của Mỹ.

8. Đại học Purdue

Purdue là trường đại học công loại trung thuộc khu vực nông thôn vùng Westville. Westville là thị trấn nhỏ nằm ở phía tây bắc Indiana. Ngôi trường và vùng phụ cận có xếp hạng tội phạm dưới mức trung bình.

9. Cao đẳng Gordon

Cao đẳng Gordon có cơ sở ở 1 thị trấn thuộc vùng Wenham, Massachusetts. Gordon có nền học thuật tốt. Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp cao hơn tỷ lệ trung bình của Mỹ. Xếp hạng tội phạm của trường và khu vực xung quanh thuộc loại thấp.

10. Cao đẳng Silver Lake

Cao đẳng Silver Lake là trường nhỏ được thành lập theo truyền thống Công giáo Phanxicô. Mức độ an toàn của trường là A + . Tỉ lệ tội phạm của khu vực trường tọa lạc và các vùng lân cận thuộc loại thấp.

Theo Tamguong.vn, tin gốc: http://www.tamguong.vn/hoc/du-hoc/687188/10-truong-dai-hoc-cao-dang-an-toan-nhat-nuoc-my-tpod.html

Du học, trường đại học, cao đẳng tại Mỹ, du học Mỹ

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

10 trường đại học cao đẳng an toàn nhất nước Mỹ, Du học, trường đại học, cao đẳng tại Mỹ, du học Mỹ

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM