10 suất học bổng toàn phần du học Mỹ từ Viện Giáo dục Quốc tế

Viện Giáo dục Quốc tế cấp 10 suất học bổng tại Mỹ: Mười ứng viên xuất sắc nhất sẽ được nhận học bổng với tổng trị giá 3.450 đô la Mỹ (tương đương với 1.150 đô la Mỹ/năm) trong suốt quá trình học tập còn lại (tối đa là 3 năm)

DU HỌC - HỌC BỔNG - HỌC BỔNG DU HỌC - GIÁO DỤC - DU HỌC MỸ

>> Học bổng giao lưu văn hóa Mỹ 2013Các trường đại học tại Mỹ điều chỉnh học phí

Viện Giáo dục Quốc tế (IIE) sẽ cấp 10 suất học bổng theo học tại Hoa Kỳ cho sinh viên năm thứ nhất các trường đại học của Việt Nam trong khuôn khổ Chương trình học bổng GE 2013.

Các ngành IIE cấp học bổng bao gồm: kinh doanh, kỹ thuật và khoa học tự nhiên.

Mười ứng viên xuất sắc nhất sẽ được nhận học bổng với tổng trị giá 3.450 đô la Mỹ (tương đương với 1.150 đô la Mỹ/năm) trong suốt quá trình học tập còn lại (tối đa là 3 năm), với điều kiện phải duy trì được thành tích học tập tốt.

 

du học Mỹ, học bổng du học Mỹ, học bổng, học bổng toàn phần du học Mỹ

10 suất học bổng toàn phần du học Mỹ từ Viện Giáo dục Quốc tế IIE

Những hỗ trợ từ học bổng du học Mỹ của IIE

Ngoài việc được hỗ trợ học phí, sách vở và sinh hoạt phí, mười sinh viên này sẽ được tham dự một chuỗi các buổi hội thảo phát triển kỹ năng lãnh đạo, nhằm giúp các em làm quen và chia sẻ kinh nghiệm.

Trong thời gian hội thảo, các bạn sinh viên sẽ được hướng dẫn bởi các chuyên gia hàng đầu, để từng bước tiếp cận và học hỏi những kỹ năng cần thiết, quan trọng trong việc; từ đó, nâng cao khả năng học tập và phát triển bản thân.

Bên cạnh đó, những sinh viên này cũng sẽ có cơ hội được thực tập và làm việc cùng những nhà lãnh đạo giàu kinh nghiệm của tập đoàn GE tại Việt Nam, cũng như tham gia vào các hoạt động phát triển cộng đồng.

Đây là lần thứ bảy Viện Giáo dục Quốc tế triển khai chương trình học bổng GE tại Việt Nam. Chương trình học bổng GE được thực hiện nhằm giúp đỡ những sinh viên xuất sắc cần hỗ trợ về tài chính, sinh viên ở những nơi có khó khăn về địa lý, vùng dân tộc thiểu số, hay những nơi tồn tại sự bất bình đẳng về giới tại 10 nước trên toàn thế giới (Canada, Cộng Hòa Séc, Hungary, Ấn Độ, Indonesia, Hàn Quốc, Ba Lan, Rumani, Thái Lan và Việt Nam).

Được thành lập từ năm 1919, IIE là một trong những tổ chức phi chính phủ lớn và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực trao đổi giáo dục với trụ sở chính đặt tại thành phố New York, Hoa Kỳ. IIE có chi nhánh tại Việt Nam từ năm 1997./.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

10 suất học bổng toàn phần du học Mỹ từ Viện Giáo dục Quốc tế, 10 suất học bổng toàn phần du học Mỹ từ Viện Giáo dục Quốc tế, du học, du học Mỹ, thông tin du học Mỹ, học bổng du học mỹ, học bổng du học mỹ từ IIE, Viện giáo dục quốc tế IIE, viện giáo dục quốc tế, giáo dục Mỹ, giáo dục, báo giáo dục, Viện Giáo dục Quốc tế

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Những tin tức cùng chủ đề đang được quan tâm:

Du học, học bổng, học bổng du học, du học anh, du học mỹ, du học singapore, du học úc, tuyển sinh, điểm thi đại học, tiếng anh, giáo dục.

Kênh Tuyển Sinh

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20